Vì sao van điện từ inox được nhiều công ty tin tưởng lựa chọn

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 17/05/2019

Hiệu quả và năng suất làm việc của những chiếc máy bơm, các hệ thống cung cấp nước không những dựa vào chất lượng máy móc mà còn nhờ vào sự linh hoạt của van điện từ inox được lắp đặt trong các thiết bị máy móc đó.

Ưu điểm lớn của van điện từ inox

Các công ty lắp đặt hệ thống nước thải, hệ thống cung cấp nước đều lắp đặt van điện từ inox. Vì đây là mẫu van điện từ không hề bị ăn mòn, làm biến đổi chất trong môi trường khắc nghiệt, dễ bị các chất oxi hóa ăn mòn.  Hay nói cách khác van điện từ inox có giá trị sử dụng lâu bền, phù hợp với nhiều loại máy bơm và dễ dàng lắp đặt.

Bên cạnh đó van điện từ inox có thể chịu được mức nhiệt lên đến 80 độ C, vẫn hoạt động tốt trong môi trường nước thải nhà máy, doanh nghiệp do hoạt động sản xuất đào thải ra. Đây chính là sự yên tâm cho mỗi nhà máy, xí nghiệp vì không cần phải mất quá nhiều chi phí mỗi năm để sửa chữa và làm mới van điện từ.

Van điện từ inox giúp ổn định dòng chảy, bảo vệ tuổi thọ lâu bền cho máy bơm, hệ thống nước thải trong môi trường khắc nghiệt nhất. Có van điện từ inox chúng ta cũng dễ dàng điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng, linh hoạt với mục đích sử dụng của mình.

Lắp đặt van điện từ giá rẻ, chất lượng cao ở đâu?

Nhu cầu lắp đặt van điện từ của khách hàng ngày càng lớn, tuy nhiên hãy lựa chọn một địa chỉ lắp đặt uy tín để giúp chúng ta yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Một công ty lắp đặt và sửa chữa van điện từ nhiều kinh nghiệm như công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ Âu Việt Co sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn về tính năng hoạt động của van điện từ inox của chúng tôi.

Van điện từ inox là một trong những thế mạnh phát triển của công ty, trong thời gian qua đã có nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp lắp đặt van điện từ inox Âu Việt để đảm bảo được sự làm việc hiệu quả của hệ thống nước chảy. Ngoài ra van điện từ inox còn được lắp đặt trong các hệ thống vòi phun nước phòng cháy, chữa cháy, công suất làm việc vượt trội gấp nhiều lần so với các van điện từ thông thường.

Lắp đặt van điện từ inox giá rẻ, chất lượng uy tín chỉ có tại Âu Việt Co, chúng tôi sẵn sàng là đối tác tin cậy lâu dài của mọi khách hàng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế và thay đổi môi trường làm việc của các khu công nghiệp hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)