Van cổng ty nổi xuất xứ Đài loan, Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc

     Van cổng ty nổi là loại van điều tiết dòng chảy độ bền cơ học cao, thường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thủy lợi, có diện tích lớn, có khả năng chống ăn mòn cực tốt nhờ cấu tạo đặc biệt của dòng van này. Để biết thêm thông tin về dòng van cổng này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin được chia sẻ dưới đây:

Van cổng ty nổi chính hãng

Van cổng ty nổi là gì

    Van cổng ty nổi là dạng van cổng có  ty van, trục ren hở, ta có thể quan sát trục ren xoay khi đóng hay mở van, đặc biệt khi xoay vô lăng mở van phần trục sẽ chạy nổi lên trên.

    Van cổng ty nổi thường sử dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải, có thể dùng trong môi trường khắc nghiệt. Đây là ưu điểm của van ty nổi so với ty chìm khi trục van của loại này nằm bên ngoài cách biệt với dòng lưu chất chảy qua. Nhược điểm là chỉ lắp được những nơi có diện tích rộng, không phù hợp với những hệ thống ngầm chật hẹp, giá thành thường cao hơn, do vậy quý khách nên cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng 1 trong 2 dòng van này.

So sánh van cổng ty nổi và van cổng ty chìm

Nguyên lý hoạt động của van cổng ty nổi

Nguyên lý hoạt động van cổng ty nổi

Thông số kỹ thuật chung van cổng ty nổi

  +  Chất liệu thân van: gang cầu, gang dẻo, inox, đồng, thép…

  +  Đĩa: gang, inox…

  +  Đệm làm kín: cao su, teflon…

  +  Tay quay bằng thép hoặc gang

  +  Nhiệt độ hoạt động: 0 – 200 độ C

  +  Áp suất làm việc: 10bar, 16 bar, 25bar

  +  Kiểu lắp mặt bích 2 đầu

  +  Tiêu chuẩn mặt bích: BS, DIN, JIS, ANSI

  +  Xuất xứ: Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, EU G7

  +  Hãng: Jaki, ARV, AUT, KBV, Wonli, SJV, Tis…

Một số thương hiệu van cổng ty nổi tiêu biểu

   - Van cổng ty nổi Trung Quốc: Giá thành rẻ, có nhiều mặt hàng trôi nổi kém chất lượng. Quý khách hãy đến kho công ty Âu Việt để trải nghiệm dòng van Trung Quốc này.

   - Van cổng ty nổi Malaysia: Hiện nay công ty đang phân phối các hãng van cổng Malaysia như ARV, AUT, AMG

   - Van cổng ty nổi Hàn Quốc: Van cổng ty nổi YDK Hàn Quốc, SJV, Wonil

So sánh sự khác nhau giữa van cổng ty nổi và van cổng ty chìm

    Có hai loại van cổng chủ yếu trên thị trường - Van cổng ty nổi và Van cổng ty chìm. Có lẽ bạn đang ở trong tình trạng khó xử và không biết làm thế nào để đưa ra lựa chọn chính xác. Mục này nhằm mục đích cho bạn biết sự khác biệt giữa hai loại van cổng này, và những lợi thế của cái này so với cái kia là gì. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

   + Van ty nổi cần nhiều không gian hơn trong hệ thống lắp đặt. Trong Van cổng ty nổi, tay cầm tròn xoay một trục ren được gắn vào lá van. Xoay tay cầm sẽ làm cho Trục ty tăng lên khi nó mở van và hạ xuống khi nó đóng van. Với một Van cổng ty nổi lên, thật dễ dàng để biết được van mở hay đóng bằng cách nhìn vào lượng Trục ty bị lộ. Nếu tay cầm được xả bằng ống (không có cuống lộ ra), van sẽ bị đóng. Nếu nhiều Trục ty bị lộ, van mở. Hệ thống đơn giản này có một vài nhược điểm có thể tránh được so với một loại van cổng khác.

   + Đối với Van cổng ty chìm, nó thường thích hợp cho những nơi chật hẹp, nơi không đủ chỗ cho Trục ty để nâng cao, ví dụ, những nơi có ống ngầm. Van cổng ty chìm được mở hoàn toàn khi tay cầm được xoay càng xa càng tốt về bên trái và đóng hoàn toàn khi tay cầm được xoay càng xa càng tốt về bên phải. Trong cả hai trường hợp, tay cầm được xả bằng ống vì cơ chế bên trong ống mở và đóng van mà không nâng Trục ty. Một lợi thế khác của Van cổng ty chìm là dễ dàng hơn để khóa. 

   + Với Van cổng ty nổi, có thể cần hai khóa móc kích thước khác nhau để khóa và mở van. 

   + Với Van cổng ty chìm, một ổ khóa là đủ. Nhưng nhược điểm của van không tăng là thực tế là các sợi vít nâng cổng được tiếp xúc với chất lỏng được điều khiển bởi van. Điều này có thể gây ra vấn đề nếu chất lỏng có xu hướng làm bị rỉ, vì vậy van ty chìm thường chỉ được sử dụng trên chất lỏng và khí sạch.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm van cổng ty nổi tại Âu Việt. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Van công nghiệp Âu Việt theo SĐT 088 992 9669 để được giải đáp chính xác nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)