Top 10 Sản Phẩm Van Điện Từ Được Tìm Kiếm Nhiều Trong Năm Qua

Đăng bởi Hoàng Bảo Long vào lúc 22/12/2022

  Bạn đang băn khoăn những loại van điện từ nào được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua? Để trả lời cho câu hỏi trên, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi Top 10 sản phẩm van điện từ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua ở bài viết dưới này nhé!

Van điện từ nước thường đóng phi 21 UniD

  Van điện từ nước thường đóng phi 21 Unid là một trong những dòng van điện từ bán chạy nhất và có số lượng tiêu thụ nhiều nhất hiện nay. Thiết bị này không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong dân dụng mà còn cả trong nông nghiệp cho đến công nghiệp. Bởi đây không chỉ là dòng van có chất lượng tốt mà giá thành còn thuộc dạng rẻ nhất. Nên đây là một trong những dòng van đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

  Van điện từ thường đóng UNID phi 21 còn có tên gọi khác như DN15 hay 1/2’’ model UW-15 là loại van được chế tạo từ chất liệu đồng, kiểu thường đóng. Đây là dòng van khi ở trạng thái bình thường van luôn đóng ngăn không cho dòng lưu chất đi qua. Khi được cấp nguồn điện, từ trường sinh ra sẽ làm piston dịch chuyển tạo khe hở cho dòng lưu chất đi qua. Khi ngắt nguồn điện van trở về trạng thái đóng ban đầu.

Đặt hàng ngay: Van điện từ nước UniD Phi 21 thường đóng UW 15

Van điện từ khí nén Airtac 4V210-08

  Van điện từ khí nén Airtac 4v210-08 cũng là một trong những sản phẩm van điện từ khí nén được sử dụng nhiều nhất trong năm vừa qua. Nên đây cũng là một trong những dòng van điện từ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua.

  Van khí nén Airtac mã 4V210-08 là thiết bị có cấu tạo đơn giản với 2 bộ phận chính là thân van và cuộn coil điện. Hai bộ phận này đều được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn nên giúp van hoạt động ổn định, bền bỉ cũng như đáp ứng công việc tốt hơn. Đặc biệt dòng van này còn có giá thành tương đối rẻ. Nên thiết bị này đang được sử dụng rộng rãi ở các hộ sản xuất, khu nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất.

Đặt hàng ngay: Van điện từ khí nén Airtac 4v210-08

Van điện từ nước thường đóng Phi 27 UniD

  Van điện từ nước thường đóng phi 27 UniD còn gọi là DN20 hay ¾’’. Đây là dòng van sử dụng cho hệ thống đường ống có kích thước phi 27. Đường ống phi 27 được xem là loại đường ống thông dụng nhất hiện nay bởi đây là đường ống nước sử dụng trong sinh hoạt hay trong các hệ thống tưới cây.

  Van điện từ thường đóng phi 27 là dòng van luôn ở trạng thái đóng hoàn toàn và cho lưu chất chảy qua van khi không có điện. Khi được cấp điện van sẽ chuyển sang trạng thái mở. Đây là thiết bị thích hợp với những hệ thống đường ống có lưu chất liên tục chảy qua.

Đặt hàng ngay: Van điện từ nước UniD Phi 27 UW-20 thường đóng

Van điện từ inox 304 thường đóng phi 34

  Van điện từ inox 304 thường đóng phi 34 là dòng van được sử dụng trong các hệ thống đường ống có kích thước danh nghĩa là DN25 -1’’. Đây cũng là một trong những dòng van điện từ thông dụng nhất hiện nay. Bởi van có khả năng đóng mở nhanh, độ bền cao và hoạt động tương đối ổn định. Hiện nay có nhiều thương hiệu đang sản xuất dòng van này như UniD, Round Star, ODE

  Van điện từ inox 304 là dòng van được chế tạo từ chất liệu inox. Đây là chất liệu đã khắc phục được những nhược điểm của van điện từ đồng như chúng có thể hoạt động tốt trong các môi trường có nhiệt độ cao, áp suất lớn. Ngoài ra dòng van này còn có khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất tốt. Nên chúng còn có thể hoạt động tốt trong các môi trường có hàm lượng axit hay bazo cao.

Van điện từ hơi nóng phi 34

  Đúng như tên gọi của sản phẩm van điện từ hơi nóng phi 34 là dòng van chuyên dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao từ 80-185oC. Môi trường hơi nóng là môi trường rất thông dụng trong công nghiệp. Nên ở hầu hết các van điện từ đều sản xuất dòng sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu cũng như thị trường của họ.

  Van điện từ chịu nhiệt phi 34 dùng cho đường ống có kích thước danh nghĩa DN25- 1”. Cũng giống như các dòng van điện từ khác khi cấp điện sinh từ trường sinh ra. Nhờ lực hút của từ trường lớn hơn lực của lò xo làm cho trục van nâng lên tạo khe hở giữa trục và ghế van. Qua đó cho phép hơi nóng chạy qua van. Tuy nhiên ở van điện từ hơi nóng có hình dạng bầu tròn nhằm có tác dụng ngưng nước có trong hơi nóng.

Van điện từ phi 90

  Van điện từ phi 90 là dòng van sử dụng cho các hệ thống kích thước DN80 – 3”. Van được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau nên có thẻ hoạt động tốt ở nhiều loại môi trường khác nhau. Van sử dụng kiểu kết nối kiểu mặt bích nên giúp quá trình lắp đặt, thi công nhanh chóng, dễ dàng.

Van điện từ máy lọc nước

  Van điện từ máy lọc nước là linh kiện quan trọng được lắp đặt sau cấp lọc số 3 và phía trước nguồn nước vào đầu máy bơm tăng áp. Bản chất của van từ là 1 chiếc nam châm điện, khi có nguồn điện van sẽ mở nước để lưu thông trong hệ thống máy lọc nước tinh khiết và ngược lại.

Ngoài ra, nhờ van điện từ mà máy lọc nước sẽ tự động tắt máy khi không có điện hoặc nguồn cấp nước đầu vào yếu. Từ đó bơm trợ áp sẽ rất bền và máy sẽ lọc nước sẽ hoạt động tốt hơn.

Van điện từ phun sương

  Van điện từ phun sương là thiết bị cần thiết trong các hệ thống máy phun sương. Đây là thiết bị có tác dụng ngắt nguồn nước cấp cho máy phun sương khi người dùng muốn hệ thống phun sương ngừng hoạt động.

  Van điện từ phun sương thường được kết hợp với các bộ điều khiển tưới cây tự động, mỗi chiếc van điện từ sẽ có vai trò quản lý và điều khiển một khu vực tưới độc lập hay hoạt động đóng ngắt theo 1 chương trình tưới cụ thể đã được cài đặt trước.

  Ngày nay hệ thống phun sương là biện pháp giúp thanh lọc không khí, giảm bụi, giảm nhiệt độ môi trường cũng như cung cấp độ ẩm. Nên hệ thống phun sương đang được lắp đặt ở các nhà hàng, quán café, nhà xưởng, khu nhà trồng lan, trồng nấm hay các sân vườn…Vì vậy mà van điện từ phun sương cũng là thiết bị được tìm kiếm nhiều trong năm qua.

Van điện từ máy nén khí

  Van điện từ máy nén khí hay còn gọi là van đảo chiều. Đây là thiết bị có tác dụng đóng mở đường dẫn khí nén và điều chỉnh hướng đi của nguồn khí trong các máy nén khí. Chúng thường được lắp trực tiếp trên van hút, ở 1 số loại máy không gắn van điện từ lên van hút thì chúng sẽ được thiết kế một đường ống mềm đi từ van hút đến van điện từ. Ngoài ra, ở 1 mặt khác của van điện từ sẽ có thêm 1 ống mềm chạy về phía bình dầu.

  Hiện nay máy nén khí là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi từ động dân dụng cho đến công nghiệp như trong các máy bơm xe, xì khô, súng phun sơn, máy đóng gói chân không, máy đóng chai, máy thổi cát….Chính vì vậy mà van điện từ máy nén khí cũng làm một trong những thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua.

Van điện từ tưới tự động

   Van điện từ tưới tự động là dòng van được kích hoạt bằng điện nhằm mục đích điều khiển tự động các hệ thống tưới nhỏ giọt, các hệ thống tưới nước nhỏ hay tưới phun trong các cánh đồng trống, vườn cây ăn quả, nhà kính và các ứng dụng cảnh quan. Van điện từ thường sẽ được ứng dụng kết hợp với những bộ điều khiển tưới cây tự động, mỗi một van điện từ sẽ có vai trò quản lý và điều khiển một khu vực tưới độc lập và hoạt động đóng ngắt theo một chương trình tưới cụ thể đã được cài đặt trước đó.

Đặt hàng ngay: Van điện từ tưới tự động 12VDC

   Van điện từ thường kết hợp với những bộ điều khiển tưới cây tự động, mỗi một van điện từ sẽ có vai trò quản lý và điều khiển một khu vực tưới độc lập và hoạt động đóng ngắt theo một chương trình tưới cụ thể đã được cài đặt trước đó.

  Ngày nay các hệ thống tưới tự động là một phần trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Vì một hệ thống tưới tự động thật sự sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho không chỉ những người nông dân, mà cả những người đang chăm sóc cho cây trồng. Nên van điện từ tưới tự động cũng là một trong những thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua.

  Trên đây là những chia sẻ của Van công nghiệp Âu Việt về Top 10 loại van điện từ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm qua. Đây là những thông tin tổng hợp của cá nhân, nếu bạn có ý kiến nào khác hãy đóng với với chúng tôi để bài viết có thể hoàn thiện hơn. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi. 

Bài viết bạn có thể tham khảo

Cập nhật lúc : 09:20 - 11/07/2023
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo