Giới thiệu 

  Van công nghiệp Âu Việt từ hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong phân phối các loại van công nghiệp, thiết bị vật tư ngành nước, thiết bị phòng cháy chữa cháy tại thị trường Việt Nam hiện nay.

  Van công nghiệp Âu Việt tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Âu Việt. Công ty được thành lập từ năm 2012 Trải qua 10 năm hình thành và phát triển công ty đã có những bước phát triển vượt bậc về quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động.

-  Âu Việt tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất đối với từng loại công trình. Để từ đó khách hàng có sự lựa chọn hợp lý nhất để thi công lắp đặt, nhằm phù hợp với đòi hỏi chất lượng và định mức đầu tư.
-  Sản phẩm đa dạng phong phú bao gồm các thiết bị PCCC và van công nghiệp như:

-  Các sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS v.v Vật liệu đa dạng như: Đồng (Bronze/Bras), Gang ( Cast Iron/ Ductile Iron), Thép (Carbon Steel), Inox (Stainless Steel), Thép hợp kim (Low Alloy Steel)…Nguồn gốc xuất xứ đa dạng như: Các nước thuộc G7, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia…
      +  Giá thành cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.
      +  Đảm bảo các hồ sơ liên quan đến sản phẩm, để các nhà thầu nghiệm thu thiết bị với chủ đầu tư như: CO, CQ, catalog…
      +  Chính sách bán hàng linh hoạt như: Giao hàng tận nơi, cung cấp đúng đủ số lượng cũng như chất lượng, sẵn sàng đổi lại những sản phẩm lỗi, chính sách thanh toán linh động (thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán qua ngân hàng…)
      +  Bảo hành sản phẩm dài hạn (tối thiểu từ 12 đến 24 tháng).
Chúng tôi trân trọng sự hợp tác của quý vị trong suốt thời gian vừa qua, và hi vọng nhận được sự hợp tác nhiều hơn từ các bạn!

Kết nối với chúng tôi qua các mạng xã hội:

Báo chí nói về chúng tôi

Trong suốt quá trình phát triển, Van công nghiệp Âu Việt đã hợp tác với nhiều cơ quan báo chí nhằm mục đích cung cấp kiến thức về ngành vật tư ngành nước tới bạn đọc khắp cả nước. Khẳng định uy tín của Công ty Âu Việt trong ngành van công nghiệp nói riêng và thiết bị vật tư ngành nước nói chung tại Việt Nam.

Dưới đây là một số bài báo tiêu biểu về Công ty Âu Việt:

Báo Đà Nẵng nói về Van công nghiệp Âu Việt : Âu Việt – Thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp tại Việt Nam

Báo Quảng Nam Âu Việt – Đơn vị uy tín nhập khẩu và phân phối các dòng van điện từ tại Việt Nam

Báo Thái Bình Âu Việt – Tiên phong phát triển van điều khiển điện thông minh tại Việt Nam

Báo Tuyên Quang Âu Việt – Nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng van điều khiển khí nén chất lượng cao

Báo Thừa Thiên Huế Kinh nghiệm lựa chọn mua đồng hồ nước chất lượng và giá tốt

Báo Thanh Hóa Âu Việt – Đơn vị nhập khẩu đồng hồ đo áp suất uy tín hàng đầu Việt Nam

Báo Long An Âu Việt – Phân phối các dòng van chặn nhập khẩu chính hãng giá rẻ

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)