Van điện từ phi 49 thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cấp nước

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 26/07/2019

Trong hệ thống cấp nước ở bất kỳ không gian nào sinh hoạt đều không thể thiếu đi phụ kiện van. Hiện nay dòng van điện từ được nhiều nơi lựa chọn và sử dụng đặc biệt là dòng van điện từ phi 49. Sản phẩm với những ưu điểm nổi bật và không thể thiếu trong hệ thống cấp nước.

Một số đặc điểm nổi bật của van điện từ phi 49

Dòng van điện từ này phù hợp với nhiều điện áp khác nhau, trong đó hoạt động tốt nhất trong các điện áp như là 24VDC, 110V, 220VAC. Tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho những người có nhu cầu sử dụng.

Chất liệu cấu thành nên dòng sản phẩm này là đồng thau nguyên chất có độ cứng cáp và bền bỉ rất cao. Từ đó tăng thêm độ bền bỉ dành cho khách hàng. Không những thế thiết bị còn chống được nhiều kiểu thời tiết khắc nghiệt khác nhau. 

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó chính là van điện tử có thể kết hợp với thiết bị điều chỉnh thông minh bằng cách hẹn giờ mở van, đóng van, cảm biến và có thể điều khiển bằng smartphone. Tăng thêm sự linh hoạt cũng như tiện ích trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh dùng cho hệ thống nước, dòng van này còn có thể sử dụng cho cả dầu và khí gas. Công suất sử dụng cho dòng sản phẩm này là rất tốt, bền bỉ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Âu Việt cung cấp van điện từ phi 49 giá rẻ

Dòng sản phẩm này luôn có mức giá rất rẻ so với các mẫu sản phẩm tương đồng. Sản phẩm vừa rẻ vừa có tính năng ưu việt đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, với chất liệu bền bỉ thời gian sử dụng dòng sản phẩm này cũng rất lâu và bền đảm bảo gắn liền với sự hoạt động của hệ thống nước, khí gas và dầu.

Giá sản phẩm mà công ty mang đến cho khách hàng luôn ở mức thấp nhất trên thị trường, bạn sẽ khó kiếm được một địa chỉ nào bán giá rẻ như ở  u Việt. Thời gian bảo hành thiết bị trong khoảng thời gian khá dài, cam kết bảo hành đầy đủ đến với khách hàng. 

Ngoài mẫu van điện từ phi 49 công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu van điện từ khác đến với khách hàng. Bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm trên gian hàng của công ty để lựa chọn mẫu phù hợp.

Chắc chắn khi đến với  u Việt bạn sẽ mua được van điện từ phi 49 với hình thức nhỏ gọn, tiện dụng, chất lượng sản phẩm cao và đặc biệt giá của dòng sản phẩm này rất tốt đến với khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)