Van điện từ nước hỗ trợ đóng mở van nước dễ dàng, tiện lợi

Đăng bởi Nguyễn Tuấn Anh vào lúc 06/06/2019

Trong hệ thống các đường dẫn các chất lỏng phục vụ quá trình sản xuất cũng như sinh hoạt rất cần đến với các thiết bị van điện từ nước. Nhờ vào thiết bị này mà quá trình đóng ngắt nguồn nước trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều đối với dòng sản phẩm này.

Van điện từ nước có những đặc điểm gì?

Thiết bị van điện từ sở hữu cho mình chức năng chính đó là đóng ngắt chất lỏng chảy qua như là nước, ga, dầu, khí,…Giúp cho việc lưu thông hoặc ngừng lưu thông dòng môi chất chảy qua một cách rất dễ dàng và đảm bảo không có khí, chất lỏng thoát ra ngoài.

Nguyên lý hoạt động của van điện từ nước rất đơn giản đó là sử dụng cuộn coil được cung cấp điện vào cuộn coil này sẽ sinh ra một từ trường có công dụng đẩy trục mở van hoặc là đóng van một cách nhanh chóng và có hiệu quả cao.

Chất liệu làm nên chiếc van điện từ này đó là bằng đồng thau giúp cho van có thời gian sử dụng lâu dài, chống lại được những tác động của các yếu tố thời tiết một cách tốt nhất. Van được thiết kế ren trong giúp cho việc lắp van trở nên nhanh chóng cũng như thuận lợi hơn rất nhiều.

Thiết bị có nhiều loại van điện từ hoạt động với nhiều loại điện áp khác nhau như là 12V, 24V, 220V. Điện áp 220V được lựa chọn sử dụng phổ biến vì điện áp ổn định đối với hệ thống cũng như thiết bị.

Ở đâu bán van điện từ nước uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán van điện từ nước cho khách hàng, vì nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến hơn, được ứng dụng trong nhiều không gian sử dụng. Âu Việt là một trong những công ty cung cấp van điện từ nước cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt nhất. Không những thế, số lượng hàng khá phong phú và đa dạng. Vì thế khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Hơn nữa van điện từ có thời gian sử dụng lâu dài, gắn liền lâu dài với hoạt động của nhân viên cũng như công ty. Mức giá cho dòng sản phẩm này luôn ở mức ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thời gian bảo hành cho thiết bị này rất lâu nên đảm bảo khách hàng yên tâm hơn mỗi khi sử dụng.

Từ những van điện từ nước mà hệ thống đóng mở van trở nên dễ dàng cũng như tiện lợi hơn rất nhiều. Thiết bị sẽ luôn làm hài lòng nhu cầu sử dụng của khách hàng.  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)