Van điện từ khí nén là gì? những ứng dụng của van điện từ khí nén

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 21/04/2019

Trong các loại van điện từ hiện nay thì van điện từ khí nén là một từ khóa được rất nhiều quý khách hàng và nhà đầu từ tìm kiếm hiện nay, bên cạnh những đặc điểm tuyệt vời mà van mang lại thì từ thiết kế đến mẫu mã của sản phẩm rất nhỏ gọn và tiện lợi cho mọi công việc trong lĩnh vực công nghiệp hiện đại. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thiết bị này và đưa ra những ưu điểm tốt nhất của dòng van điện từ khí nén này ngay sau đây. 

Van điện từ khí nén hay còn được gọi là van đảo chiều, là loại van được sử dụng để điều chỉnh, điều khiển dòng khí nén đi qua van bằng việc đóng , mở, di chuyển đổi hướng dòng chảy của khí nén. Van điện từ khí nén sẽ giúp hệ thống hoạt động nhanh, độ tin cậy cao, tuổi thọ cao đặc biệt là thiết kế của nó rất nhỏ gọn của thiết bị. Đồng thời thiết bị van này còn có khá nhiều loại van khác nhau trong hệ thống phân loại của mình cùng nhiều thương hiệu khá nổi tiếng chính vì vậy mà đây là lý do khiến loại van này được biết đến sâu rộng và phổ biến đến vậy. 

Có rất nhiều cách khác nhau để phân biệt loại van này, nhưng nhìn chung mọi người vẫn luôn dựa trên số cửa van, số vị trí của van ta sẽ có các loại van sau: Van đảo chiều khí nén 2/2 - Van 2 cửa 2 vị trí; Van đảo chiều khí nén loại 3/2 - Van 3 cửa 2 vị trí; Van điện từ khí nén đảo chiều 5/2 - Van 5 cửa 2 vị trí. Chúng ta có thể điểm qua một vài thương hiệu lớn của loại van điện từ khí nén này như: 

Van AirTAC thuộc loại van của Đài Loan, với độ bền tốt, công suất ổn định và đây là một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thiết bị khí nén lớn trên toàn thế giới. 

Festo là loại van mang thương hiệu Mỹ, với chuyển động thông minh, chất lượng siêu tốt sản phẩm này nhanh chóng chiếm được ưu thế lớn và ngày một phát triển , nhân rộng.

Ngoài ra, còn rất nhiều thương hiệu lớn khác, nhất là khi có nhu cầu mua van điện từ khí nén quý khách hàng có thể truy cập tại đây https://auvietco.com.vn để nhận tư vấn và chia sẻ bởi tại đây có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu chính hãng, cao cấp mà giá thành rất phù hợp cho mọi khách hàng. Chính vì vậy  u Việt Co là điểm đến lý tưởng cho bạn và những người thân. Tại đây bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ và chất lượng cùng chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 khi sản phẩm không đúng yêu cầu. Chúng tôi hy vọng  Âu Việt Co sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng.

Tags :
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)