Điều chỉnh đóng mở dòng chảy hiệu quả với van điện tử mặt bích

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 19/07/2019

Một hệ thống nước thải muốn kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng của dòng chảy một cách hiệu quả, chắc chắn rằng sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm van. Ngày nay, các sản phẩm van được bày bán đa dạng, tuy nhiên những chiếc van điện từ mặt bích vẫn luôn là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hơn cả bởi hiệu quả sử dụng vượt trội.

Van điện từ mặt bích là gì?

Van điện từ mặt bích là sản phẩm thuộc nhóm các loại van điều khiển bằng mô tơ điện. Van mặt bích chính là tên gọi chung cho các loại van công nghiệp sử dụng chuẩn kết nối là các mặt bích để tạo ra một hệ thống đường nước hoàn chỉnh.

Thông thường một sản phẩm này sẽ được tạo ra bởi các bộ phận đó là: thân van, môi chất, ống rỗng, vỏ ngoài cuộn hút, cuộn dây từ, dây điện, trục van, lò xo và khe hở.

Ngày nay, van được sử dụng nhiều trong hệ thống đường nước với mục đích đóng, mở dòng chảy và kiểm soát khí trong hệ thống đường ống bằng cách đưa một dòng điện chạy qua.

Cụ thể, trạng thái ban đầu của van là đóng và khi cho một dòng điện thế đi qua thì cuộn dây sẽ sinh ra từ trường và tạo ra một lực tác động làm hút lõi sắt ra. Khi lực từ trường đạt đến độ lớn nhất định sẽ lớn hơn lực của lò xo. Nhờ vậy mà van được mở ra.

Các loại van điện từ mặt bích

Hiện nay trên thị trường sản phẩm này được sản xuất và bày bán đa dạng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Một số loại van phổ biến đó chính là van điện từ mặt bích DN 50, van điện từ mặt bích DN 80, van điện từ mặt bích DN 100,… Mỗi thông số như 50, 80, 100,… gắn liền với đường kính ống cụ thể. 

Do vậy, phụ thuộc vào đường ống cụ thể mà khách hàng lựa chọn sản phẩm van phù hợp để đảm bảo được sự liên kết bền chặt.

Địa chỉ mua van điện từ mặt bích giá tốt

Không khó để chúng ta có thể tìm mua sản phẩm này trên thị trường bởi đây là một mặt hàng thông dụng. Tuy nhiên, để có được những sản phẩm chất lượng, khách hàng cần có sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng.

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay đó chính là Công ty Cổ phần Phát triển Thương Mại và Dịch Vụ  u Việt. Tại đây, các sản phẩm luôn có sẵn với đủ các kích cỡ cho khách hàng lựa chọn.

Hơn thế, khi mua sản phẩm tại  u Việt, bên cạnh việc có được những sản phẩm chính hãng với chất lượng ổn định, khách hàng còn được đảm bảo về giá thành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, hiệu quả hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)