Đa dạng lựa chọn với van điện từ nước tại Âu Việt

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 13/06/2019

Bên cạnh những sản phẩm van điều khiển điện, van điều khiển khí thì những sản phẩm van điện từ vẫn chiếm 1 vị trí quan trọng hỗ trợ nhu cầu sử dụng của mọi người. Dễ dàng thích nghi trong nhiều điều kiện khác nhau, van điện từ nước là giải pháp công nghiệp tối ưu.

Van điện từ nước đa dạng chủng loại

Là dòng van cao cấp với cơ chế mở cửa rất nhanh khi có tác động bởi nhiệt độ cao, điều kiện không khí và lượng hơi nước nhất định. Hỗ trợ nhiều môi trường khác nhau, van cấu trúc 2 cửa, 3 cửa tiện lợi linh hoạt thay nhau đóng mở nhịp nhàng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm với các đường kính và công suất khác nhau.Thông dụng và phổ biến hiện nay là đường kính van phi 13mm, 16mm, 21mm, 27mm, 34mm … Van điện từ nước cũng có công suất hoạt động là 24vdc và 220v AC. Vì thế tùy vào môi trường linh hoạt khác nhau bạn dễ.

Van điện từ hơi nước cấu trúc linh hoạt, vì thế dễ dàng tương thích với nhiều hệ thống nguồn nước khác nhau như: nước sạch, nước thải, hơi nóng và khí. Bằng cấu trúc lắp ren và lắp bích.

Những ưu điểm tuyệt vời của van điện từ nước

Thời gian đóng mở của van vô cùng nhanh chóng, tốc độ 1s, tương đồng với dòng điện khi ngắt van. Bên cạnh đó là vật liệu cao cấp, giúp van có độ bền bỉ nhất định cũng như khả năng chống ăn mòn tốt nhất. Những môi trường nhiệt độ hay sức nóng lớn cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của van điện từ.

Sử dụng chất liệu cách điện và bền đẹp, van đặc biệt an toàn trong quá trình sử dụng và không ảnh hưởng đến người dùng. Vì thế bạn hoàn toàn không lo lắng về tình trạng chập điện hay đoản mạch.

Van thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau và hỗ trợ nhiều ngành công nghiệp phát triển. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm năng lượng và nguyên liệu hoàn hảo.

Thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, van thích hợp lắp đặt tại nhiều không gian để phát huy tối đa công dụng của mình cho người dùng. Đặc biệt phân khúc giá thành không quá đắt đỏ cho người dùng.

Hiện nay sản phẩm được phân phối tại các cơ sở cung cấp thiết bị công nghiệp trên toàn quốc. Qúy khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo tại Âu Việt.

Là địa chỉ uy tín mang đến những thiết bị van điện từ hơi nước nóng chịu nhiệt có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng với giá cả phải chăng và hợp lý nhất. Hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng tối đa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)