Lý do van bi inox 304 được sử dụng phổ biến?

Đăng bởi Nguyễn Tuấn Anh vào lúc 26/06/2019

     Van công nghiệp trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Chúng được sản xuất để đáp ứng và phục vụ nhu cầu sử dụng của các ngành công nghiệp. Van rất đa dạng về chủng loại như van cầu, van cổng, van bướm, … Trong đó, van bi inox 304 được đánh giá cao về chất lượng, tuổi thọ và hiệu quả khi sử dụng.

Giới thiệu về các loại van bi inox 304

   - Van bi inox 304 là loại van được thiết kế khá đặc biệt. Nó có 1 viên bi tròn với lỗ trụ rỗng, phần bi này được nối với trục tay quay. Nhờ đó, việc vận hành van rất đơn giản, nhẹ và lực ma sát không cao.

   - Với van bi ngoài vật liệu là inox 304 người ta cũng sử dụng nhiều vật liệu khác nhau để sản xuất. Có thể kể đến các vật liệu khác như gang, đồng. Mỗi vật liệu có những đặc tính riêng và phù hợp với từng công việc, môi chất khác nhau.

   - Nói về dạng liên kết van bi inox 304 sẽ có dạng van bi nối ren, van bi nối bích để lựa chọn. Nó cũng rất đa dạng về kích cỡ từ nhỏ đến lớn như DN15 – DN150. Mọi người nên chú ý kích cỡ van để lựa chọn sản phẩm phù hợp với kích thước đường ống.

>>>Xem thêm   van bi chính hãng

Một số loại van bi inox 304 thông dụng

Các loại van bi inox sử dụng nhiều nhất hiện nay

   - Sản phẩm van bi inox 304 được xác định có nhiều loại khác nhau. Nếu không tìm hiểu chúng ta có thể nhầm lẫn giữa các sản phẩm này. Hiện, van bi inox có một số dạng như sau:

   + Van bi inox 304 nhiều cửa: Với loại van 2 ngả dòng chảy đi thẳng từ cửa vào và đến cửa ra. Trong khi loại ba ngả, 4 ngả dòng chảy có thể đi theo nhiều hướng khác nhau.

   + Van bi inox 304 tay gạt: Kiểu van này được vận hành và điều khiển bằng tay một cách dễ dàng.

   + Van bi inox 304 khí nén: Cũng là một dạng của van inox nhưng có thêm độ điều khiển khí nén. Khi cấp khí nén van sẽ vận hành đóng mở theo yêu cầu. Không cần phải vận hành bằng sức người nên đảm bảo an toàn, hiệu quả.

   + Van bi inox 304 điều khiển điện: Dạng van bi này sử dụng nguồn điện để vận hành. Nó giúp tối ưu hóa quá trình vận hành một cách tốt nhất.

     Chính vì có nhiều dạng, nhiều kiểu nên van bi inox được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Hầu hết mọi công việc đều có thể lựa chọn và sử dụng loại van này để phục vụ công việc.

Vì sao lựa mua và xài van bi inox 304

     Chúng ta vẫn thường bắt gặp van bi inox được sử dụng rộng rãi trong rộng rãi ngành nghề dịch vụ không giống nhau như van inox 316. Tuy nhiên có bao giờ bạn tự hỏi vì sao nó lại được tin tiêu thụ do vậy. Vì sao lại tiêu dùng van bi mà không phải các nhãn hiệu van khác?

     Đó là nhờ vào những ưu điểm nhấn, những tính năng vượt trội của loại van này.

     Lý do khiến đông đảo người lựa tìm van bi inox 304 chính là nhờ kiểu dáng của chúng. Van thêm phần không nhỏ đến sự vận động của không ít hệ thống đường ống.

    Việc giúp van bi inox 304 được tin sử dụng là sự đa dụng. Chúng được sử dụng trong khá nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau. Người ta dùng van trong ngành công nghiệp dầu khí, nặng nề đốt, hóa chất, dân dụng…

    Ngoài ra inox có nhiều loại như 201, 316... nhưng inox 304 có chịu được trong nhiều môi trường khác nhau, chống ăn mòn cực tốt. Do vậy mà dòng van bi inox 304 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cập nhật lúc : 11:10 - 18/10/2019
Tags :
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo