Công tắc áp suất nước - Relay áp suất dùng cho nước

 • Tình trạng: Chỉ còn 3260 sản phẩm
 • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
 • Nhãn hiệu: Autosigma, Danfoss….
 • Xuất xứ: Korea, Japan, Ấn Độ
 • Áp suất làm việc: 0bar - 10 bar
 • Loại reset: Auto
 • Loại công tắc: ON/OFF
 • Nhiệt độ làm việc: -10°C đến 120°C
 • Hàng nhập khẩu chính hãng
 • Bảo hành: 12 tháng

Công tắc áp suất nước với nhiều tên gọi khác như rơle áp suất nước hay relay áp lực nước. Đây là sản phẩm thiết bị hỗ trợ cho việc điều tiết ở trong các hệ thống máy móc, máy bơm nước... Hiện nay, ứng dụng của công tắc áp suất rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực, công tắc áp suất nước hay là rơ le - relay áp lực nước là dòng sản phẩm hỗ trợ điều chỉnh cho các hệ thống. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về thông tin của sản phẩm này trong bài viết sau.

Tìm hiểu về công tắc áp suất nước

Công tắc áp suất nước là loại thiết bị chuyên dụng điều chỉnh đóng mở trong hệ thống bơm, công tắc áp suất nước là thiết bị thuộc dòng công tắc áp suất mà chúng tôi đang cung cấp. Sản phẩm có thể gọi là rơ le hay relay áp lực nước.

Hiện nay, công tắc áp lực nước được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Ứng dụng của sản phẩm relay trong nhiều lĩnh vực quan trọng khác nhau. Thiết kế, cấu tạo và cách hoạt động của thiết bị hỗ trợ rất nhiều cho quá trình vận hành hệ thống bơm nước.

Công tắc áp suất nước

Cấu tạo công tắc áp suất nước

Thiết bị relay áp suất nước có cấu tạo gồm các bộ phận như:

 • Hộp giãn nở

 • Lò xo

 • Vít

 • Đầu nối

 • Tay đòn

 • Đường nối dây điện

 • Tiếp điểm

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà các sản phẩm chuyên biệt sẽ có thêm các bộ phận, chi tiết cần thiết.

Cách hoạt động của Relay áp lực nước

Khi áp suất trong nước thay đổi dẫn đến việc thay đổi hoạt động của công tắc áp suất nước. Đó chính là cách hiểu đơn giản về nguyên lý hoạt động của công tắc. Cụ thể hơn là công tắc nhận áp lực từ nguồn nước trong hệ thống.

Sau đó lò xo sẽ gây áp lực lên trên pittông. Áp suất tăng thì màng ngăn bị nén lại và làm cho pittông thay đổi vị trí. Tiếp theo pit tông tiếp tục di chuyển để gây nên áp lực đóng/mở tiếp điểm. Cuối cùng, việc tiếp điểm mở hay đóng sẽ tạo nên tín hiệu điện để điều khiển máy bơm làm việc.

Sơ đồ đấu nối công tắc áp suất nước

Đánh giá sản phẩm công tắc áp suất nước

Công tắc áp suất nước mang lại đóng góp trong việc điều chỉnh áp suất và hỗ trợ hệ thống máy móc làm việc. Đối với thiết bị này, chúng tôi có một số đánh giá như sau.

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Công tắc thường được thiết kế với những chất liệu cao cấp, độ bền bỉ lâu dài. Bởi vì thông thường, sản phẩm sẽ phải hoạt động ở một số môi trường có nước. Quá trình bào mòn có thể diễn ra nhanh chóng khi tiếp xúc. Cho nên sử dụng nguyên liệu cao cấp để thiết bị công tắc gia tăng tuổi thọ.

Động cơ hoạt động mạnh mẽ

Những sản phẩm công tắc áp suất có thiết kế hiện đại, động cơ hoạt động mạnh mẽ, nhanh chóng. Sản phẩm hoạt động hiệu quả, nhanh nhạy trong nhiều hệ thống máy móc khác nhau. Đây chính là ưu điểm của rơ le áp lực nước sở hữu.

Công tắc áp suất động cơ mạnh mẽ - bền bỉ

Tuổi thọ role lâu dài

Ưu điểm của relay là tuổi thọ khá lâu dài. Một số loại công tắc có thể dùng hiệu quả trong rất nhiều năm. Bên cạnh đó, nếu biết cách sử dụng và bảo dưỡng thì làm gia tăng thêm tuổi thọ sản phẩm. 

So sánh một số sản phẩm công tắc áp suất nước

Trên thị trường cung ứng nhiều thương hiệu công tắc áp suất nước. Mỗi loại công tắc sẽ có những ưu điểm và ứng dụng riêng. Hãy tham khảo giới thiệu và so sánh một số sản phẩm sau đây.

Công tắc áp suất Danfoss

Danfoss là thương hiệu nôi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các loại công tắc áp lực nước chất lượng. Thương hiệu cung cấp sản phẩm sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Relay áp suất Danfoss có xuất xứ đến từ Ấn Độ với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ tốt cho những hệ thống bơm nước.

Loại công tắc Danfoss ứng dụng nhiều ở cho hệ thống PCCC tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư...

Trong số các thương hiệu thì có lẽ Danfoss là loại phổ biến và tính ứng dụng cao nhất. Giá sản phẩm cũng khá ổn nên các hệ thống đầu tư nhiều.

Công tắc áp suất Autosigma

Sản phẩm rơ le áp suất Autosigma có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây cũng là một trong các sự chọn lựa tốt dành cho hệ thống bơm nước. Công tắc áp suất nước Autosigma thiết kế hiện đại, chất liệu bền bỉ, phù hợp với nhiều hệ thống máy móc.

Hầu hết các sản phẩm công tắc của hãng là dạng Auto, giúp ngắt tự động hiệu quả. Mức giá rẻ bình dân nên sản phẩm thường ứng dụng trong các công trình dân dụng, hệ thống nước gia đình.

Công tắc áp suất Potter

Một trong các thương hiệu công tắc áp lực nước được ưa chuộng chính là Potter. Dòng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ với chất lượng tuyệt vời.

Các loại công tắc áp suất Potter được sản xuất với công nghệ tiên tiến và thông qua dây chuyền hiện đại. Sản phẩm của Potter đã nhận kiểm định đánh giá chuẩn chất lượng UL, FM, CSFM, LPC...

Những công tắc Potter được thiết kế nhằm đáp ứng kiểm soát, điều chỉnh dòng chảy trong những hệ thống bơm nước. Đây chắc chắn là dòng sản phẩm tốt mà khách hàng nên chọn.

Công tắc áp suất Potter

Công tắc áp suất Omron

Thương hiệu công tắc áp lực Omron đến từ Nhật Bản được dùng nhiều. Sản phẩm có chất liệu vỏ nhựa ABS cực kỳ cao cấp. Có hỗ trợ màn LED hiển thị các giá trị cảm biến. Đây là dòng sản phẩm chất lượng, giá thành ổn, phù hợp với nhiều hệ thống bơm nước tại nhà và hệ thống công nghiệp.

Ứng dụng công tắc áp suất nước

Rơ le áp lực nước có rất nhiều ứng dụng trong thực tế. Loại công tắc này chuyên sử dụng cho những hệ thống thiết bị bơm nước, thủy lực, hồ chứa, bể bơi... Hãy tham khảo cụ thể về ứng dụng của công tắc sau đây.

Ứng dụng xử lý nước thải

Đối với lĩnh vực xử lý nước thải, công tắc áp suất nước có vai trò quan trọng trong các hệ thống. Đo áp suất để điều chỉnh đóng mở trong hệ thống xử lý nước. Từ đó, hỗ trợ tạo ra nguồn nước đảm bảo để sử dụng hoặc xả thải ra môi trường.

Ứng dụng bể chứa, hồ bơi

Những khu vực có bể chứa hay hồ bơi sẽ cần dùng đến relay áp suất nước. Việc vận hành trở nên dễ dàng hơn khi công tắc giúp điều chỉnh quá trình bơm nước. Đồng thời có thể giúp cảnh báo để ngắt bơm hiệu quả. Đây là những ứng dụng thực tế của relay áp suất nước đối với bể chứa, hồ bơi...

Ứng dụng hệ thống phun nước

Những khu vực thiết kế hệ thống phun nước tự động tại công viên, khu vui chơi, vườn cây... có thể dùng đến công tắc áp suất nước. Nhờ có công tắc hỗ trợ cho quá trình bơm nước thuận lợi hơn. Nếu xảy ra tình huống áp suất cao hay thấp quá sẽ báo ngắt chính xác.

Ứng dụng công tắc áp suất nước

Cách chọn relay áp suất nước

Khi lựa chọn mua relay áp suất nước, bạn nên tìm hiểu kỹ về những thông tin sản phẩm này. Đồng thời, hãy bỏ túi cho mình một số mẹo để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Cùng tham khảo các kinh nghiệm chọn công tắc áp suất nước sau đây.

Áp suất hoạt động hệ thống

Lựa chọn mức áp suất hoạt động của hệ thống phù hợp, giúp cho việc điều khiển và vận hành tốt hơn. Đối với vấn đề này, khách hàng nên tham khảo ý kiến từ nơi bán hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật.

Tùy vào từng hệ thống máy móc khác nhau mà chọn mức áp suất thích hợp. Sử dụng công tắc áp suất nước có thông số điều chỉnh tốt làm gia tăng tuổi thọ và độ bền của hệ thống máy.

Lựa chọn công tắc chính xác

Khi chọn mua công tắc áp lực nước, hãy đảm bảo bạn chọn sản phẩm tốt, đo đạc chính xác. Hãy yêu cầu được kiểm tra chất lượng công tắc trước khi mua về sử dụng, lắp đặt.

Những công tắc chạy sai có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng hoạt động của các máy móc, thiết bị. Nếu sử dụng cho một số lĩnh vực yêu cầu độ chính xác cao như y tế, công nghiệp... cần kiểm tra thật kỹ về sản phẩm công tắc.

Bên nhà bán hàng sẽ có hỗ trợ test chất lượng làm việc của rơ le. Khi lắp đặt vào các hệ thống bơm nước sẽ điều chỉnh lại để phù hợp cho quá trình hoạt động.

Dải đo áp suất phù hợp

Lựa chọn công tắc áp suất nước có dải đo áp suất phù hợp với từng hệ thống. Nếu nhu cầu đo áp suất trong phạm vi rộng thì chọn dải áp suất dài hơn. Ngược lại, nhu cầu đo áp suất trong phạm vị hẹp thì chọn loại có dải đo ngắn.

Hãy tìm đơn vị tư vấn chuyên môn giúp bạn lựa chọn loại công tắc áp lực nước có dải đo áp suất thích hợp nhất.

Dải đo áp suất phù hợp

Mua công tắc áp suất tốt, chất lượng, giá tốt

Hiện nay có rất nhiều nơi bán công tắc áp suất nước với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn hãy nên lựa chọn nơi bán có uy tín, hàng chính hãng, giá tốt. Cùng tham khảo sau đây.

Giá công tắc áp suất nước

Trên thị trường có nhiều loại công tắc áp lực nước với các mức giá đa dạng. Tùy vào một số yếu tố như thương hiệu, chất liệu, công năng... mà giá sẽ chênh lệch. Người dùng có thể tham khảo một vài giá sản phẩm như sau:

Công tắc áp suất Danfoss:

 • KP36: Ngưỡng áp suất: 2~14bar; Diff: 0.7~4bar: ~610.000đ

 • KP1 Auto: Ngưỡng áp suất: -0.2~7.5bar; Diff: 0.7~4bar: ~610.000đ

 • KP1 reset tay: Ngưỡng áp suất: -0.2~7.5bar; Diff: 0.7bar (fixed): ~650.000đ

Công tắc áp lực AUTOSIGMA: Mức giá từ 450.000đ

Công tắc áp suất nước SAGINOMIYA (Nhật): Từ 180.000đ trở lên

Công tắc dòng chảy Hàn Quốc: Giá khoảng 200.000đ - 250.000đ

Mức giá có thể chênh lệch tùy theo từng đợt thay đổi của thị trường. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá chi tiết cho từng mã sản phẩm nhé. 

Đặt hàng relay áp suất giá tốt

Khách hàng có thể đặt công tắc áp lực tại Van công nghiệp Âu Việt thông qua Website: auvietco.com.vn của chúng tôi. Bạn nhập thông tin ở giỏ hàng và đặt số lượng công tắc cần mua. Điền số điện thoại, tên khách hàng để chúng tôi có thể liên hệ thuận lợi hơn. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp tại cở sở có địa chỉ:

Công ty Cổ phần Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Âu Việt

 • Mã số thuế: 0105911793
 • CS1: Số 131 Ngõ 8 - Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội
 • CS2: Số 140, đường số 7 kéo dài, khu phố 2, P Tân Tạo A, Q Bình Tân, TP HCM

Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán chuyển tiền tiện lợi, hỗ trợ cho khách ở xa. Sản phẩm công tắc áp suất sẽ được vận chuyển nhanh đến với khách hàng và đảm bảo tình trạng nguyên vẹn. Do đó, khách có thể yên tâm đặt hàng công tắc áp lực nước tại Website: auvietco.vn nhé.

Bài viết đã chia sẻ về sản phẩm công tắc áp suất nước với nhiều thông tin hữu ích. Van công nghiệp Âu Việt hy vọng có thể giúp người dùng biết thêm về loại công tắc này. Sản phẩm hiện được chúng tôi cung cấp với mức giá tốt, đảm bảo chất lượng. Bạn hãy liên hệ tới HOTLINE: 0962 455 506 để nhận các tư vấn về việc lựa chọn sản phẩm và báo giá chính xác một cách nhanh nhất.

BÀI VIẾT SẢN PHẨM KHÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

Xem thêm Thu gọn
Cập nhật lúc : 02:33 - 27/11/2023

Van công nghiệp Âu Việt

  • Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Âu Việt
  • MST 0105911793
  • VPGD Hà Nội: Số 131, ngõ 8 Cầu Bươu, Tả Thanh Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
  • VPGD TP HCM: 140, đường số 7 kéo dài, khu phố 2, P Tân Tạo A, Q Bình Tân, TP HCM.
  • Điện thoại: 0962 455 506
  • Email: kd3@auvietco.com.vn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo