Công tắc áp suất Autosigma - Hàn Quốc

 • Tình trạng: Chỉ còn 2430 sản phẩm
 • Thương hiệu: Hàn Quốc
Liên hệ
 • Sử dụng cho chất : Hơi nóng , gas lạnh ,nước , khí …v.v.
 • Kiểu kết nối: Kết nối ren
 • Áp suất hoạt động : Theo mẫu mã
 • Nhiệt độ hoạt động: -40°C tới 60°C
 • Các bộ phận chính : Tiếp điểm điện , đầu ren kết nối , phần thân
 • Vật liệu cấu tạo : Thép - Nhựa
 • Hãng nhập khẩu chính hãng
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Bảo hành dài hạn

Công tắc áp suất Autosigma được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống điều khiển áp suất có thể kể đến các mẫu mã như công tắc áp suất Autosigma HS203 HS206 HS210 HS220 HS230. Đây là các sản phẩm relay áp suất rất tốt, được ứng dụng rộng rãi. Xin mời các bạn cùng đi tìm hiểu thông tin về các sản phẩm công tắc áp suất Autosigma chi tiết nhất ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu công tắc áp suất Autosigma

Autosigma là một trong các thương hiệu hàng đầu sản xuất công tắc áp suất. Bên cạnh các thương hiệu khác như công tắc áp lực Danfoss, Saginomiya... thì Autosigma được ưa chuộng khá nhiều.

Công tắc áp suất Autosigma là loại công tắc áp lực có nguồn gốc sản xuất từ Hàn Quốc. Kỹ thuật tiên tiến, hiện đại từ xứ sở kim chi đã tạo nên sản phẩm rơ le áp suất chất lượng.

Hiện nay, công tắc áp suất Autosigma được cung ứng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá rất cao về sản phẩm của Autosigma.

Công tắc áp suất Autosigma

Ưu điểm công tắc áp suất Autosigma

Autosigma là thương hiệu cung cấp công tắc áp lực hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm của thương hiệu này mang nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng xem đánh giá các ưu điểm của công tắc áp suất Autosigma dưới đây.

Thiết kế nhỏ gọn

Đầu tiên, về thiết kế sản phẩm công tắc áp lực nhỏ gọn, đơn giản. Dạng công tắc áp suất đơn có một chốt gen tiện lợi. Công tắc dạng cơ có khối hộp chữ nhật, gắn với các hệ thống máy móc dễ dàng. Ngoài ra, chất liệu làm từ các hợp chất kim loại, thép chắc chắn, bền bỉ.

Độ bền cao

Từ chất liệu bên trong đến bên ngoài đều cao cấp nên độ bên của sản phẩm khá lâu dài. Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất của Hàn Quốc tiên tiến, tạo ra các loại công tắc áp suất chuẩn xác và sử dụng dài lâu. Tuy nhiên, độ bền của sản phẩm cũng còn tùy thuộc vào mức độ làm việc, môi trường tác động. Nếu làm việc tích cực thì thời gian hoạt động cũng rút ngắn lại.

Chịu tác động từ môi trường

Ưu điểm nổi bật của công tắc áp lực Autosigma là khả năng chống nước, chống ăn mòn cực tốt. Chỉ số bảo vệ có thể từ IP30 trở lên, giúp thiết bị hoạt động tốt dù ở trong các môi trường hệ thống khắc nghiệt. Điều này cũng giúp giữ vững mức tuổi thọ của sản phẩm hơn.

Ưu điểm của công tác áp suất Autosigma

Dễ dàng lắp đặt sửa chữa

Công tắc áp suất Autosigma hay những loại công tắc áp lực Danfoss, Saginomiya... đều có thể lắp đặt và sửa chữa đơn giản. Chúng ta có thể điều chỉnh những loại công tắc áp suất cơ bởi ốc vít. Vặn vít rồi chỉnh các thông số hiển thị trên thanh đo. Đối với việc sửa chữa công tắc cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, tốt nhất nên cần đến đơn vị chuyên môn thực hiện.

Bảng giá relay áp suất Autosigma HS 203 206 210 220 230

Các mã sản phẩm công tắc áp lực Autosigma HS 203 206 210 220 230 được sử dụng phổ biến và có nhiều mức giá. Giá thành từng mã công tắc sẽ phụ thuộc vào chất lượng, thiết kế, nguyên liệu... Bạn hãy tham khảo về bảng giá relay áp lực Autosigma chính hãng sau đây.

Mã sản phẩm

Giá

  Công tắc áp suất Autosigma HS 203

Liên hệ

  Công tắc áp lực Autosigma HS 206

Liên hệ

  Công tắc áp suất Autosigma HS 210

Liên hệ

  Công tắc áp suất Autosigma HS 220

Liên hệ

  Công tắc áp lực Autosigma HS 230

Liên hệ

Khách hàng có thể liên hệ tới HOTLINE: 0962 455 506 để nhận được giá của nhiều mã sản phẩm công tắc áp suất khác nhé.

Bảng giá relay áp suất Autosigma

So sánh công tắc áp suất Autosigma và công tắc áp lực Danfoss

Trên thị trường, nổi bật nhất là hai loại công tắc áp suất Autosigmacông tắc áp lực Danfoss. Có thể thấy sự cạnh tranh giữa hai thương hiệu sản xuất công tắc này là không nhỏ. Mỗi loại relay đều có điểm mạnh, điểm yếu. Cùng xem sự so sánh giữa hai brand công tắc áp lực Danfoss và Autosigma dưới đây.

Về mức giá bán

So về mặt bằng giá thành thì công tắc áp lực Danfoss có giá nhỉnh hơn so với Autosigma. Có thể vì đánh giá chất lượng chung của Danfoss cao hơn nên giá thành cũng vượt so với Autosigma.

Tất nhiên, Autosigma vẫn có các loại sản phẩm công tắc áp suất giá cao, phù hợp cho các môi trường làm việc cao cấp. Bên cạnh đó, Danfoss vẫn có các mức giá rẻ bình dân để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng hơn.

Về thiết kế sản phẩm

Nhìn bề ngoài thì cả hai công tắc áp suất Autosigma và Danfoss đều khá nhỏ gọn, đơn giản. Đối với loại công tắc cơ thì ưu tiên kiểu dáng khối hộp chữ nhật.

Tuy nhiên, một số nhận xét của khách hàng cho rằng thiết kế của Danfoss khác biệt hơn. Bởi những thiết kế đai ốc không hề giống với bất cứ dòng sản phẩm brand nào khác. Đây có thể nói vừa là ưu điểm, vừa là bất tiện cho một số hệ thống máy móc. Đối với thiết kế Autosigma thì có vẻ đơn giản và dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ hơn.

So sánh công tắc áp suất Autosigma và Danfoss

Về khả năng hoạt động

Hai thương hiệu Autosigma đều là các nhà sản xuất relay áp suất tốt nhất. Họ đã cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm công tắc chất lượng, độ bền bỉ cao.

Bên cạnh đó, khả năng hoạt động cho nhiều hệ thống máy bơm hơi, bơm nước, khí gas... Theo đánh giá chung thì dòng công tắc áp suất Autosigma và Danfoss tích hợp khả năng chịu áp suất cực lớn. Đồng thời, sản phẩm có độ nhạy cao, cảm nhận áp suất thay đổi và báo ngắt kịp thời.

Về độ bền tuổi thọ

Về tuổi thọ còn tùy thuộc vào môi trường hoạt động, mức độ làm việc của công tắc. Nếu relay làm việc quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

Ngoài ra, các tác động từ môi trường có thể làm ảnh hưởng đến độ bền rơ le. Do đó, về yếu tố tuổi thọ khó có thể so sánh công tắc áp suất Autosigma hay công tắc áp lực Danfoss cao hơn.

Về tính ứng dụng

Công tắc áp suất Autosigma có tính ứng dụng cao trong nhiều hệ thống máy móc. Sản phẩm này có mặt trong rất nhiều hệ thống máy sản xuất công nghiệp, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến.

Công tắc áp lực Danfoss ứng dụng cho hầu hết các hệ thống máy bơm, lò hơi, ống dầu, máy nén khí... Công tắc sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, chế biến, kỹ thuật... Đặc biệt, relay Danfoss được ưa chuộng nhiều ở các hệ thống máy móc y tế.

Trên đây là một số so sánh giữa công tắc áp suất Autosigma và công tắc áp lực Danfoss. Mỗi sản phẩm đều có các tính năng ưu việt và thế mạnh riêng. Bạn có thể xem xét, cân nhắc trải nghiệm dòng sản phẩm nào phù hợp nhé.

Nên mua công tắc áp suất Autosigma hay công tắc áp lực Danfoss?

Theo các so sánh trên, cả hai loại công tắc áp suất Autosigma và công tắc áp lực Danfoss đều rất chất lượng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, hệ thống máy móc, giá thành... mà bạn chọn brand phù hợp.

Chúng tôi nhận thấy cả hai thương hiệu đều mang đến các sản phẩm tuyệt vời, ấn tượng. Khách hàng có thể nhận tư vấn từ chuyên gia để lựa chọn loại công tắc áp lực thích hợp nhất.

Hiện nay, số lượng bán ra của công tắc áp lực Danfoss và Autosigma đều top đầu thị trường. Cho nên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các loại công tắc này để đạt hiệu quả làm việc cao nhất.

Chọn công tắc áp lực Danfoss hay Autosigma?

Cách chọn công tắc áp suất Autosigma chất lượng

Việc lựa chọn loại công tắc áp suất rất quan trọng. Chọn loại công tắc áp lực tốt giúp cho hệ thống đảm bảo hoạt động tốt. Hãy xem một số yếu tố chọn relay áp suất như sau.

Tùy vào môi trường hệ thống

Trong hệ thống máy có thể là môi trường khác nhau. Đó có thể là nước, hơi, khí gas, dầu... Do đó, hãy chọn loại công tắc áp lực nào có hỗ trợ cho môi trường đó. Nếu công tắc không thích hợp cho hệ thống máy dầu thì nên cân nhắc chọn loại khác.

Xem xét dải áp suất

Dải áp suất là yếu tố để khách hàng quyết định chọn loại công tắc. Nếu bạn muốn mua công tắc áp suất Autosigma thì cần tìm loại có dải áp suất phù hợp. Dải áp suất cần có sự chênh lệch vừa đủ với áp suất môi trường.

Chọn mức giá phù hợp

Giá thành luôn là yếu tố quan trọng và được khách hàng quan tâm nhất. Hiện nay, các mức giá công tắc áp lực Autosigma đều khá tốt. Tùy vào điều kiện kinh tế, hệ thống máy móc mà khách hàng chọn mức giá sản phẩm.

Tìm nơi cung cấp uy tín

Điều cần thiết hơn nữa là bạn nên chọn nơi cung cấp công tắc uy tín nhất. Trên thị trường có rất nhiều nơi cung ứng sản phẩm này. Tuy nhiên, hãy chọn những nơi bán hàng chính hãng, chính sách đầy đủ nhất.

Trên đây là một số bí quyết giúp chọn loại công tắc áp suất thích hợp. Bạn có thể liên hệ với những chuyên gia tư vấn để chọn relay áp suất tốt nhất.

Van công nghiệp Âu Việt chuyên cung cấp công tắc áp suất Autosigma

Van công nghiệp Âu Việt là nơi chuyên bán các sản phẩm relay áp suất. Trong đó, có sản phẩm công tắc áp suất Autosigma, Danfoss. Công ty cam kết mang đến những loại công tắc tốt, chất lượng nhất.

Công ty Cổ phần Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Âu Việt

 • Mã số thuế: 0105911793
 • CS1: Số 131 Ngõ 8 - Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội
 • CS2: Số 140, đường số 7 kéo dài, khu phố 2, P Tân Tạo A, Q Bình Tân, TP HCM

Hàng chính hãng uy tín

Van công nghiệp Âu Việt cam kết mọi sản phẩm công tắc áp lực Danfoss, Autosigma đều là hàng chính hãng. Chúng tôi nhập hàng chất lượng của nhà sản xuất, kiểm định trước khi tung ra thị trường. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sử dụng cho các hệ thống máy móc.

Giao hàng tận nơi

Công ty hỗ trợ dịch vụ giao hàng sản phẩm công tắc áp suất đến tận nơi cho khách. Dịch vụ giao hàng dành cho cả khách tỉnh xa. Do đó, bạn có thể đặt hàng ngay và chờ đợi sản phẩm gửi về trong ít ngày tới.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành của Âu Việt luôn đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho khách. Chúng tôi có chương trình bảo hành công tắc áp lực Autosigma từ 12 tháng - 24 tháng. Mọi chi tiết về chính sách bảo hành sẽ được tư vấn khi khách đặt hàng.

Chính sách bảo hành Âu Việt
Tư vấn chu đáo

Đội ngũ CSKH của công ty Van công nghiệp Âu Việt luôn tận tụy và chu đáo. Mọi thắc mắc về sản phẩm và các dịch vụ, hãy liên hệ để nhận sự tư vấn từ nhân viên. Van công nghiệp Âu Việt luôn đón nhận các câu hỏi và góp ý từ phía khách hàng.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm công tắc áp suất Autosigma chi tiết nhất. Công ty Van công nghiệp Âu Việt chuyên cung cấp các dòng công tắc áp suất Autosigma được nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt vời cho quý khách. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác về các dòng áp suất có trên Website: auvietco.com.vn nhé. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0962 455 506 để được phản hồi một cách nhanh nhất.

BÀI VIẾT KHÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Xem thêm Thu gọn
Cập nhật lúc : 04:29 - 27/11/2023

Van công nghiệp Âu Việt

  • Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Âu Việt
  • MST 0105911793
  • VPGD Hà Nội: Số 131, ngõ 8 Cầu Bươu, Tả Thanh Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
  • VPGD TP HCM: 140, đường số 7 kéo dài, khu phố 2, P Tân Tạo A, Q Bình Tân, TP HCM.
  • Điện thoại: 0962 455 506
  • Email: kd3@auvietco.com.vn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo