Ball valve là gì? Những thông tin hữu ích về ball valves

Đăng bởi Nguyễn Tuấn Anh vào lúc 14/09/2019

   Bạn đang có nhu cầu sử dụng Ball Valve tuy nhiên bạn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm cũng như không hiểu biết rõ về sản phẩm này. Đừng lo lắng, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng và trả lời giúp khách hàng câu hỏi Ball valve là gì?

Ball valve

Ball valve là gì?

    Nếu bạn là người hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy móc công nghiệp chắc chắn bạn sẽ nắm bắt được những thông tin cơ bản như thế nào là ball valve gì gì? Tuy nhiên nếu là người chưa có kinh nghiệm cũng không hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp máy và sản xuất công nghiệp bạn sẽ không có những thông tin về sản phẩm.

    Thông thường sử dụng là van bi tay gạt có đa dạng chất liệu và chủng loại:

Van bi chất lượng cao

    Ball valve là một loại van bi công nghiệp. Thiết bị này được sử dụng nhiều để lắp đặt các thiết bị ống nước hoặc ống cống thải. Thiết bị này có công dụng đóng mở để khởi động thiết bị và điều tiết dòng lưu chất của lượng dung dịch chảy trong ống.

    Để có thể hoạt động van sử dụng với bộ phận viền bên trong như một quả bóng rỗng, ngoài ra thiết bị này có thể quay góc 90 độ để điều chỉnh dòng chảy trong van.

Van bi đảm bảo tiêu chuẩn

    Hiện nay các sản phẩm van bi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và hoạt động sản xuất khác nhau. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ cần liên hệ với những địa chỉ uy tín để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Cấu tạo của ball valve van bi

    Các bộ phận cấu tạo nên van bi bao gồm thân van bi, tay gạt, bi van, trục van, bộ phận làm kín. Mỗi một bộ phận sẽ có những nhiệm vụ riêng để đảm bảo tạo nên sự hoàn chỉnh của thiết bị này.

Cấu tạo của van bi

     Các bộ phận đi cùng ball valve đều được làm từ chất liệu cao cấp được chọn lọc kỹ càng vì vậy đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng. Do đó, khi có nhu cầu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng nên đến những địa chỉ uy tín để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

    Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về ball valve là gì? Khách hàng muốn biết câu trả lời hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

    Với những chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi khách hàng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi ball valve là gì? Do đó, điều quan trọng nhất mà khách hàng cần làm ngay lúc này đó chính là đến địa chỉ uy tín để được đặt  mua những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Van công nghiệp Âu Việt

Cập nhật lúc : 09:34 - 18/10/2019
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

zalo