Thiết kế thông minh, chịu đựng môi trường khắc nghiệt đó là van cổng nổi

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 20/06/2019

Trong tất cả công trình đường ống và trong lĩnh vực công nghiệp đều cần đến những dụng cụ đóng, mở khóa để khi có vấn đề xảy ra sẽ được giải quyết nhanh hơn. Chính là những chiếc van cổng, trong các loại van cổng thì van cổng nổi là loại van được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và đem đến những lợi ích cao nhất cho công trình. Khóa chặt, chịu được trong môi trường khắc nghiệt và tiết kiệm chi phí lắp đặt đó chính là những ưu điểm lớn nhất của những chiếc van cổng nổi này.

Vậy van cổng nổi là gì?

Trước khi biết về những chiếc van cổng nổi, ta nên biết sơ qua về chiếc van cổng là thiết bị gì, chính là các thiết bị được lắp đặt trong các hệ thống đường nước, chứa các chất lỏng có vai trò chính là điều tiết lưu lượng các dòng chất lỏng ra bên ngoài hoặc đến một đường ống khác.

Riêng đối với những chiếc van cổng nổi chính là loại van có thiết kế trục van cao hơn hẳn so với thân của van. Nó được sử dụng phổ biến tại những nơi có điều kiện khắc nghiệt như là hệ thống chôn đường ống ngầm hay các đường nước dưới sâu. Việc lắp đặt những chiếc van dạng này sẽ tiện hơn rất nhiều trong việc vận hành và điều chỉnh.

So với những loại van khác, những chiếc van cổng nổi này có chất lượng tốt hơn, công dụng nhiều hơn, độ bền cũng gấp nhiều lần. Nếu như sử dụng van chìm sẽ bị ngấm với dòng chất lỏng như vậy khó khăn trong công tác ngắt, mở và chế độ điều chỉnh lưu lượng cũng không chính xác.

Thông số kỹ thuật của loại van cổng nổi này

Riêng nói về độ chắc chắn và bền bỉ của loại van này không có loại van nào có thể cạnh tranh được. Về phần van được làm từ những loại nguyên vật liệu chống ăn mòn, chống rỉ. chịu được lực tác động lớn và ít bị hỏng hóc chính là: gang cầu, gang dẻo, inox, đồng, thép.

Về địa đệm để có thể dễ dàng vận hành và có độ co dãn nhất định thì những nhà thiết kế đã lựa chọn hai loại nguyên liệu chính là: cao su, Teflon. Về phần tay xoay phía bên trên được làm từ thép hoặc gang, rất chắc chắn và tạo ra lực đẩy rất tốt. Nhiệt độ hoạt động của máy bơm này chính là từ 0 đến 200 độ C. Chịu được trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc khác nhau như đến từ: Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Đức. Hãy đến với auvietco.com.vn để biết được thêm thông tin chi tiết cho sản phẩm hiện nay một cách chi tiết nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)