Van khí nén điều khiển bằng điện - Điều chỉnh dòng lưu khí tối ưu cho hệ thống sản xuất của bạn

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 16/08/2019

Van điều khiển là một trong những thiết bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết trong mỗi hệ thống lưu thông chất lỏng và chất khí. Nhờ vào sự hỗ trợ của van khí nén điều khiển bằng điện mà hệ thống dẫn khí sẽ được kiểm soát một cách tối ưu đồng thời đem lại những ứng dụng tuyệt vời cho các lĩnh vực sản xuất hiện đại. 

Tìm hiểu về thiết bị van khí nén được điều khiển bằng điện 

Van khí nén điều khiển bằng điện hay còn được biết tới là thiết bị van điện từ hoạt động nhờ vào tác dụng của dòng điện và có thể hỗ trợ cho quá trình kiểm soát dòng khí lưu thông trong các hệ thống dẫn khí. 

Bộ phận quan trọng nhất trong các thiết bị van điện từ này chính là cuộn dây lõi với khả năng cấp điện cho quá trình hoạt động của van. Từ trường được sinh ra trong cuộn dây lõi sẽ tác động làm cho piston di chuyển, từ đó, thiết bị sẽ vận hành liên tục một cách linh hoạt bên trong hệ thống đường dẫn để đảm bảo cho việc lưu thông khí diễn ra thường xuyên và đạt hiệu quả tốt nhất.

Bộ phận thân van sẽ tiếp xúc trực tiếp với các chất khí bên trong đường ống, chính vì thế, bộ phận này thường được làm bằng kim loại bền bỉ để tránh sự ăn mòn trong khi vận hành và có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống đường dẫn. Thân van cũng có nhiệm vụ bảo vệ cho động cơ bên trong để hạn chế các tác động nhiệt độ có thể làm giảm hiệu suất hoạt động.

Ứng dụng tuyệt vời đến từ van điện từ

Đặc biệt, nhờ vào thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng vận hành tối ưu thông qua năng lượng điện mà van điện từ có khả năng đáp ứng được rất nhiều các hoạt động đa dạng trong các nhà máy công nghiệp. 

Bên cạnh các hệ thống dẫn khí, loại van này cũng có thể ứng dụng để điều khiển dòng chất lỏng bằng cách kiểm soát lưu lượng và tốc độ dòng chảy. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị cho các nhà máy chuyên sản xuất các loại đồ uống như bia, nước ngọt, sữa…

Bên cạnh đó, van khí nén điều khiển bằng điện cũng được đánh giá rất cao nhờ vào khả năng điều chỉnh mức nhiệt bên trong các khu vực nhà máy bao gồm lò sản xuất, phòng chế biến… Nhiệt độ có thể đáp ứng linh hoạt theo các yêu cầu của từng ngành nghề, vừa đảm bảo mức nhiệt an toàn vừa tiết kiệm được nhiên liệu. 

Hiện nay, công ty Âu Việt chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các thiết bị khí nén chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn là mục tiêu mà Âu Việt luôn nỗ lực hoàn thành để mang tới sự lựa chọn tin cậy cho mọi khách hàng. 

Hãy đến với Âu Việt để được hỗ trợ tự vấn tận tình nhất về các sản phẩm van khí nén điều khiển bằng điện cũng như có được phương án vận hành hiệu quả nhất cho hệ thống dẫn khí của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)