Van điện từ phi 49 – thiết bị kiểm soát dòng chảy lưu chất linh hoạt

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 19/07/2019

Hiện nay trong các hệ thống sản xuất khí gas, lọc dầu hay hóa chất thì việc kiểm soát dòng chảy của lưu chất là một trong những yêu cầu bắt buộc và không thể thiếu. Một trong những trợ thủ đắc lực hỗ trợ hoạt động kiểm soát này diễn ra một cách hiệu quả phải kể đến van điện từ phi 49. Dòng van điện từ sở hữu cho mình nhiều giá trị sử dụng nổi trội.

Những đặc điểm nổi bật mà van điện từ phi 49 có được

Đầu tiên, lý giải về nguồn gốc tên gọi của van điện từ phi 49 thì tên của loại van này được gọi theo đường ống nối thân van có đường kính 49mm thích hợp sử dụng trong nhiều hệ thống kiểm soát lưu chất khác nhau.

Cơ chế hoạt động của sản phẩm van điện từ phi 49 hết sức linh hoạt khi sử dụng nguồn điện tử để đóng – mở piston hỗ trợ ngăn chặn – lưu thông lưu chất theo sự điều khiển của người dùng. Cấu tạo của dòng van này được hỗ trợ bộ phận cảm biến giúp chức năng hoạt động của loại van này trở nên linh hoạt hơn trong quá trình kiểm soát dòng chảy của lưu chất.

Một điểm cộng cho những sản phẩm van điện từ phi 49 trên thị trường hiện nay đó chính là sở hữu một độ bền lý tưởng. Điều này phần lớn ở vào thân van được làm từ chất liệu đồng thau có nhiều tính năng nổi trội như: chống han gỉ, chống mài mòn,… trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

Nhìn chung thì van điện từ phi 49 chính là một trong những sản phẩm van kiểm soát lưu chất hoàn hảo giúp người dùng nâng cao được hiệu quả lưu thông dòng chảy trong các hệ thống sản xuất công nghiệp như: khí đốt, lọc dầu, hóa chất,…

Lựa chọn địa chỉ cung cấp van điện từ phi 49 chất lượng hàng đầu

Không khó để người dùng có thể tìm được cho mình những sản phẩm van điện từ phi 49 trên thị trường. Tuy nhiên để có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất, người dùng nên tìm đến với Auvietco.

Auvietco được biết đến là một trong những đơn vị số 1 thị trường về cung cấp các dòng van điện từ, van điều khiển chất lượng cao và van điện từ phi 49 cũng không phải là một ngoại lệ.

Những sản phẩm van điện từ phi 49 do Auvietco cung cấp luôn đảm bảo được chức năng sử dụng nổi bật với hàng loạt ưu điểm có một không hai cho người dùng. Điều này hiếm có ở những sản phẩm van điều khiển khác được cung cấp trên thị trường.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu cho mình những sản phẩm van điện từ phi 49 chất lượng có thể liên hệ đến với Auvietco để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)