Van điện từ khí nén là gì và những ứng dụng hấp dẫn của van

Đăng bởi Nguyễn Tuấn Anh vào lúc 24/04/2019

Trong tất cả các loại van công nghiệp, van điều khiển có mặt trên thị trường hiện nay thì van điện từ khí nén là một loại van được sử dụng rất phổ biến và thông dụng, tuy được biết đến nhiều như vậy nhưng loại van này cũng còn là câu hỏi và là sự tò mò đối với rất nhiều người, cũng như những thông tin kỹ thuật mà quý khách hàng nên biết để có kinh nghiệm khi mua sản phẩm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về van điện từ khí nén ngay sau đây.

Van điện từ khí nén hay còn được gọi là Solenoid Valve đây là loại van hoạt động điện cơ, thông thường van được điều khiển bởi dòng điện thông qua tác dụng của lực điện từ để đóng mở van. Chúng có nhiệm vụ tương tự như van công nghiệp là điều chỉnh hướng, lưu lượng và tốc độ dòng chảy của khí nén, do đó mà nhiều nhà đầu tư chọn sử dụng loại van này trong các lĩnh vực sản xuất, nước uống,...đồng thời van điện từ khí nén cũng mang lại rất nhiều ưu điểm cho nhà đầu tư chính vì vậy việc đầu tư chọn mua van điện từ khí nén là công việc đầu tư rất đúng đắn và hợp lý dành cho quý khách hàng.

Ứng dụng của van điện từ khí nén

Hiện nay, thị trường của Van điện từ nén khí rất đa dạng và mở rộng, trong đó có 3 loại  chúng ta thường được giới thiệu đó là: Van thường đóng NC; Van thường mở – NO và Van vạn năng – Universal. Mỗi loại van sẽ những đặc điểm riêng tạo nên được sự hấp dẫn và công suất hoạt động là thế mạnh của thiết bị.

Ngoài loại van tốt ra thì quý khách hàng cũng nên tìm hiểu cho mình một địa chỉ thật uy tín để có thể mua được van điện từ khí nén an toàn nhất, bởi hiện nay có tới hàng trăm địa chỉ lớn nhỏ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với những đơn vị sản xuất kém chất lượng khiến cho thị trường thật giả ngày một nhiều hơn tạo nên sự khó khăn cho quá trình chọn lựa của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi mua hàng tại  Âu Việt Co ngay hôm nay bao gồm:

- Giá thành rẻ. Chất lượng hàng đầu.

- Cùng nhiều mẫu mã mạng các thương hiệu lớn.

- Sản phẩm được kiểm định chắc chắn.

- Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng.

- Nhận tư vấn miễn phí 100%.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm kiếm một địa chỉ mua van điện từ khí nén tốt nhất thì chúng tôi tin Công ty Cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ  Âu Việt sẽ không khiến cho quý khách hàng thất vọng.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)