Van điện từ dùng cho nước có tính ứng dụng cao

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 19/07/2019

Trong hệ thống máy bơm nước trong các không gian sử dụng trong cuộc sống của chúng ta không thể thiếu đi một bộ phận đó là van điện từ dùng cho nước. Thiết bị này đóng góp một phần rất quan trọng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ứng dụng của van điện từ nước

Hiện nay có rất nhiều nơi lựa chọn sử dụng van điện từ để lắp đặt cho hệ thống máy bơm của mình. Các không gian sử dụng thiết bị này đó là hệ thống xử lý nước sạch, hệ thống tưới nước tự động, hệ thống phòng cháy chữa cháy, sử dụng trong các máy móc và thiết bị điện nước trong gia đình hoặc là công ty, doanh nghiệp,…Chính vì tính ứng dụng cao nên sản phẩm đóng góp và trở thành một phần rất quan trọng.

Van được thiết kế với kiểu dáng rất nhỏ gọn cũng như rất tiện dụng đối với người sử dụng. Thời gian đóng van và mở van rất nhanh chỉ với 0,15s đến với bạn. Hơn nữa, quá trình lắp đặt diễn ra một cách rất dễ dàng cũng như mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Hiện nay có hai dòng sản phẩm van điện từ dùng cho nước đến với khách hàng đó là van thường đóng và van thường mở. Đối với van thường đóng sẽ ở trạng thái bình thường cửa van sẽ đóng lại không để dòng nước chảy qua và khi  có dòng điện chạy qua van sẽ tự động mở. Còn nguyên lý hoạt động của van thường mở sẽ ngược lại.

Van điện từ được làm nên từ những vật liệu có độ cứng cũng như độ bền rất cao nên chống chịu được với những yếu tố tác động lên van, đặc biệt là những kiểu thời tiết thất thường.

Cung cấp van điện từ dùng cho nước giá rẻ

Hiện nay, Âu Việt luôn được khách hàng đánh giá cao vì những hệ thống van nước cung cấp đến với người tiêu dùng đều có tính ứng dụng cao và chất lượng được đảm bảo. Hơn nữa, trong gian hàng của công ty có rất nhiều mẫu sản phẩm phù hợp với nhiều hệ thống máy bơm, tưới tiêu khác nhau đảm bảo  đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm van điện từ đều có mức giá rất ưu đãi đến với người mua hàng. Từng mẫu van đã được cập nhật mức giá cho khách hàng tham khảo cũng như lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt là công ty đang có thời gian khuyến mãi nên bạn sẽ được mua với giá rất rẻ.

Âu Việt tự hào là một trong những công ty cung cấp van điện từ dùng cho nước chất lượng cao nhất đến với khách hàng, với giá rẻ hàng chất lượng.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)