Van cổng ty chìm - sản phẩm ưu việt tiết kiệm hiệu quả

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 30/08/2019

Trong cuộc sống khi nhu cầu của con người tăng lên thì đồng loạt chi phí chi ra cũng tăng theo. Để đảm bảo cho mọi người có cuộc sống dễ dàng hơn với mức chi phí đắt đỏ bỏ ra mỗi tháng thì van cổng ty chìm đã ra đời. Với những đặc tính ưu việt ấy, van cổng ty chìm được rất nhiều người ưa chuộng.

Van cổng ty chìm

Van cổng ty chìm là loại van có cấu tạo với van, lá bọc van và hai đai ốc cố định trên lá van.

Có rất nhiều loại van được phân theo cấu tạo với mục đích sử dụng khác nhau. Dựa theo cấu tạo đó người ta chia van cổng thành hai loại là van cổng ty nổi và loại van cổng ty chìm. Van cổng ty chìm có công dụng  hỗ trợ mang lại năng suất làm việc hiệu quả cho các dòng máy bơm hoạt động.

Sự khác nhau của van cổng ty nổi và van cổng ty chìm

Về chất liệu thì van cổng ty nổi thường được làm từ thép, gang với kích thước lớn, còn van cổng ty chìm có kích thước nhỏ hơn được làm từ đồng thau. Không gian hoạt động được tiết kiệm một cách tối đa khi sử dụng cổng van chìm. 

Van cổng ty nổi sẽ dễ dàng nhìn thấy được van cổng ty nổi đang mở hay đóng và thích hợp cho những nơi có vị trị rộng rãi thoáng mát lắp đặt. Còn van cổng ty chìm sẽ sẽ phù hợp hơn với những nơi có vị trí chật hẹp, khó nhìn.

Một trong số những ưu điểm của van cổng chìm hiện nay đó chính là khả năng tiết kiệm không gian một cách tối đa. Chúng là một loại van có kết cấu chìm vào phía trong, cố định tại một vị trí hoạt động. Khi tiến hành bơm nước thì van cổng ty chìm không bị tác động nâng lên hay hạ xuống nhiều. Cũng chính vì vậy mà loại van này có tuổi thọ rất cao. Mà đối với tư duy của người Việt Nam những đồ vật có độ bền được ưa chuộng hơn hẳn. Cũng vì lý do đó mà sản phẩm van cổng ty chìm được ưa chuộng bởi các công ty sản xuất máy bơm.

Thiết kế van cổng chìm có dạng giống như chiếc vô lăng rất tiện lợi trong việc điều chỉnh  tốc độ dòng chảy của nước. Một chiếc van cổng chìm có khả năng chịu được áp lực từ 10 bar cho tới 16 bar. Chúng hoạt động rất tốt trong mọi trường hợp và kể cả khi nhiệt độ cao lên tới 120 độ C, van cổng chìm vẫn hoạt động bình thường.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy van cổng chìm có nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho doanh nghiệp ưa chuộng hơn van cổng ty nổi và bạn có thể dễ dàng mua nó ở bất kỳ đơn vị phân phối van cổng nào. Tuy nhiên hãy lưu ý tới những đơn vị và tìm hiểu trước để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)