Van bướm điều khiển KBV Thổ Nhĩ Kỳ cho hiệu quả kiểm soát dòng chảy tối ưu

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 06/06/2019

Hệ thống cấp nước, hệ thống lọc và xử lý hóa chất … là một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt và sản xuất của con người. Để đảm bảo cho hệ thống này có thể hoạt động hiệu quả thì việc trang bị van bướm điều khiển KBV Thổ Nhĩ Kỳ là vô cùng quan trọng nhằm điều tiết dòng chảy một cách hiệu quả nhất.

Dòng van điều khiển đến từ thương hiệu nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ

Van điều khiển là một trong những dòng van chuyên dụng được sản xuất bởi hãng KBV nổi tiếng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Dòng van này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu tạo ra các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, công suất lớn và khả năng kiểm soát dòng chảy tối ưu.

Mẫu van điều khiển KBV được chế tạo nhằm mục đích chính là giới hạn và điều chỉnh áp suất của nước hoặc hóa chất bên trong một hệ thống dòng chảy, tránh các sự cố về áp suất có thể bị gây ra bởi sự cố trên thiết bị máy bơm. Van đã được trang bị sẵn bộ phận đóng mở nhằm bảo vệ cho các bộ phận và thiết bị khác trên đường ống dẫn chất lỏng.

Những ưu điểm vượt trội của van bướm điều khiển KBV Thổ Nhĩ Kỳ

Dòng van bướm điều khiển KBV Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng chất liệu chính là gang và inox cao cấp có khả năng chống bào mòn và tránh han gỉ vô cùng tốt. Với lớp chất liệu này, van sẽ được bảo vệ an toàn trong mọi hệ thống dòng chảy, ngay cả khi phải tiếp xúc thường xuyên với các loại hóa chất độc hại và các tác nhân ăn mòn, từ đó, duy trì tuổi thọ lâu dài cho van điều khiển.

Đặc biệt, trong số các dòng van, van bướm điện tử được đánh giá rất cao về hiệu năng hoạt động. Trước đây, các loại van kiểm soát dòng chảy phải sử dụng thao tác bằng tay để đóng mở, đôi lúc van bị kẹt thì rất khó để có thể xử lý được. Thế nhưng, sự ra đời của van bướm điều khiển KBV Thổ Nhĩ Kỳ đã hoàn toàn giải quyết được vấn đề này.

Bằng công nghệ tân tiến của châu Âu, van đã được thiết kế bộ phận đóng mở tự động được cài đặt để hoạt động theo đúng hành trình của dòng chảy bên trong đường ống, giảm bớt rủi ro đồng thời có thể giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều sức lực hơn.

Với mẫu van bướm điều khiển KBV Thổ Nhĩ Kỳ, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lưu lượng dòng chảy một cách tự động mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Đây cũng chính là điều mà Auvietco mong muốn khi cung cấp các sản phẩm này trên thị trường cho khách hàng.

Các mẫu van của Auvietco đều được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu KBV của Thổ Nhĩ Kỳ nên có được chất lượng tốt và giá thành vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)