Tìm hiểu về van điện từ phi 60 được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 07/09/2019

Van điện tử là một thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay trong việc kiểm soát các dòng chất lỏng và chất khí. Van điện từ  được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp chế hóa dầu, sản xuất hóa học, lắp đặt trong các hệ thống cấp thoát nước,… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại van điện từ nhưng trong đó có một loại van điện từ được sử dụng nhiều nhất đó chính là van điện từ phi 60.

Về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van điện từ phi 60

Trên thị trường hiện nay có 2 loại van điện từ  phi 60 được sử dụng phổ biến đó chính là van điện từ phi 60, 2 cửa và van điện từ phi 60, 3 cửa. Các cửa của cả hai loại van này đều có chức năng luôn phiên nhau đóng mở để điều chỉnh dòng chất lỏng hoặc khí thông qua tác dụng của lực điện từ.

Về nguyên lý hoạt động thì ở trạng thái bình thường khi chưa có tác dụng điện từ van điện từ phi 60 sẽ ở trạng thái bình thường. Khi có lực tác động vào lò xo trong van làm cho van điện từ  phi 60 được mở ra để cho các dòng chất lỏng và khí được lưu thông.

Về phân loại thì có rất nhiều cách để phân loại các van điện từ phi 60 như xét về chất liệu thì chúng ta sẽ có van điện từ phi 60 được làm bằng sắt, bằng inox, bằng đồng và bằng nhựa. xét về chức năng chúng ta sẽ có 2 loại van điện tử là van điện từ luôn đóng và van điện từ luôn mở. Còn phân theo điện áp chúng ta sẽ có các loại van điện từ phi 60 với điện áp như 24V, 110V và 220V,…

Địa chỉ cung cấp các loại van điện từ phi 60 chất lượng.

Để có thể tìm được một địa chỉ cung cấp các sản phẩm van điện từ phi 60 có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên đến Công ty Cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ  u Việt để có thể mau được các sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Công ty Cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ Âu Việt là một công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm van công nghiệp và thiết bị PCCC hàng đầu ở Việt Nam.

Với nền tảng thương hiệu vững chắc khi bạn mua các sản phẩm tại Công ty Âu Việt bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm phong phú về mẫu mã kiểu dáng, cũng như được cung cấp các bảng giá sản phẩm ưu đãi có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm van điện từ phi 60 được bán tại Công ty Âu Việt đều đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng ở cả thị trường Việt nam và thị trường trên thế giới. Chính vì vậy để mua được các sản phẩm van điện từ phi 60 tốt nhất bạn hãy đến ngay với Công ty Cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ Âu Việt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)