Tìm hiểu về những loại van bi điều khiển bằng điện thông dụng trên thị trường

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 30/08/2019

Mỗi sản phẩm ra đời đều mang trong mình một sứ mệnh riêng và van bi điều khiển bằng điện cũng vậy. Đây được xem là một sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều chỉnh lưu lượng của dòng chảy trong các hệ thống nước tại các nhà máy. Để tìm hiểu về các loại van bi điều khiển điện được ứng dụng rộng rãi trong thời gian gần đây, chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé

Các loại van bi điều khiển thông dụng

Không giống các dòng van cơ thông thường, van bi điều khiển điện là loại van được điều khiển bằng hệ thống mô tơ điện với các mức điện áp từ 24V, 220V,... Không chỉ đa dạng về mức điện áp, sản phẩm này còn còn đa dạng cả về chủng loại.

Dựa vào chức năng, kiểu lắp đặt, cấu tạo, chúng ta có thể phân chia van bi điện tử thành một số loại cơ bản sau:

Thứ nhất là những chiếc van bi điều khiển dạng on/off. Đây chính là loại van cơ bản sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc thù của loại van này là luôn luôn đóng hoặc mở hoàn toàn và không thể điều tiết lưu lượng của dòng chảy qua van. 

Thứ 2 đó là van bi điều khiển tuyến tính. Đây là loại van được đánh giá là phiên bản nâng cấp của những chiếc van bi điều khiển dạng on/off. Nếu như những chiếc van bi điều khiển on/off không thể điều tiết lưu lượng của dòng chảy thì với sản phẩm này, người dùng hoàn toàn có thể làm được điều đó bằng cách điều chỉnh góc mở của van.

Và cuối cùng là van bi điều khiển inox. Đây loại van có mức độ phủ sóng không hề thua kém hai loại van kể trên. Trong thực tế, sản phẩm van này thường xuất hiện tại nhiều môi trường như nước sạch, khí ga,... và thường được lắp đặt theo hai kiểu đó là lắp ren hoặc lắp bích. 

Mua van bi điều khiển điện ở đâu chất lượng, giá tốt

Với hiệu quả sử dụng ấn tượng, van bi điều khiển điện là sản phẩm vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy, việc tìm kiếm và sử dụng sản phẩm này là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên để có được một sản phẩm chất lượng, khách hàng cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Trong số những đơn vị có mặt trên thị trường, công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ  u Việt chính là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể an tâm đặt mua sản phẩm.

Tại Âu Việt, sản phẩm van bi điều khiển bằng điện được bày bán đầy đủ về mẫu mã, chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn. Đến với  u Việt, bạn không chỉ được trải nghiệm các sản phẩm van bi điều khiển chất lượng mà còn được đảm bảo có được mức giá cạnh tranh nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)