Sản phẩm van điện từ inox UniD nối ren thường đóng có những ưu điểm gì

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 13/06/2019

Những chiếc van điện từ inox UniD nối ren thường đóng thường được sử dụng trong các hệ thống ống dẫn dùng trong các nhà máy sản xuất cũng như cơ khí. Đây là loại van được điều khiển bằng cơ chế tự động thông qua các tín hiệu điện được đặt trong cuộn coil ở phía trước của thân van. Loại van này có khả năng đóng mở dòng chảy như nước nóng hoặc đối với những loại khí lạnh.

Cấu tạo của van điện từ inox UniD nối ren thường đóng

Thiết bị van điện từ inox UniD nối ren thường đóng được coi là một thiết bị hoạt động điện cơ có khả năng vận hành cũng như điều chỉnh bởi chính dòng điện thông qua các tác dụng của lực điện từ. Hiện nay các loại van điện từ inox UniD nối ren thường đóng có khá nhiều loại chính vì thế quý khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu, đặc tính kỹ thuật cũng như nhiệt độ của các loại chất lỏng và chất khí để có thể lựa chọn những loại van có cấu tạo khác nhau.

Đối với các loại van điện từ inox UniD nối ren thường đóng sẽ được cấu tạo bởi những bộ phận như sau:

- Phần thân van: Được làm bằng những chất liệu đồng, nhựa hoặc inox có độ bền cao cùng khả năng chống chịu va đập tương đối tốt

- Môi chất: Môi chất bao gồm các loại khí cũng như chất lỏng thường là nước và dầu.

- Phần ống rỗng được đặt trong van nối bao gồm lưu chất chưa qua

- Phần vỏ ngoài cuộn hít nhỏ và cuộn dây từ được bảo vệ bên trong

- Dây điện kết nối với nguồn điện và các bộ phận khác.

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của van điện từ inox UniD nối ren thường đóng

Mặc dù trên thị trường có khá nhiều loại van điện từ inox UniD nối ren thường đóng khác nhau nhưng nhìn chung về nguyên lý hoạt động của các loại van này không có nhiều thay đổi và theo các nguyên lý chung như sau:

Cuộn dây điện trong đó có một lõi sắt và lò xo nén vào lõi sát đó. Lõi sắt được liên kết với một loại gioăng cao su. Như vậy khi không có điện thì ngay lập tức lò xo sẽ được ép vào lõi sắt để đóng van. Khi có dòng điện vào thi lõi sắt này sẽ sản sinh ra dòng điện từ trường đủ mạnh để có khả năng đóng van.

Nhờ cơ chế hoạt động hiệu quả và hoàn toàn tự động mà van điện từ inox UniD nối ren thường đóng được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực điện dân dụng hoặc trong công nghiệp đặc biệt liên quan đến nước. Bên cạnh đó nhiệm vụ của chúng cũng là đóng mở, phân chia hoặc trộn lẫn nước.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)