Những ứng dụng tuyệt vời của van công nghiệp

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 29/03/2019

Ngày nay sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật đã mang lại cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều những ứng dụng khoa học cao mang đến sự tiện ích cũng như hỗ trợ đắc lực cho công việc. Trong số những thành quả đó không thể không kể đến đó chính là dòng van công nghiệp cao cấp, hiện nay van công nghiệp có mặt tại khắp mọi nơi, những thiết bị này khẳng định được chắc chắn về thương hiệu cũng như tính ứng dụng cao của mình. Do đó trong bài viết này chúng ta sẽ cùng Âu Việt Co đi tìm hiểu sự phát triển nổi bật và tầm quan trọng của thiết bị van này ngay sau đây. 

Thông thường chúng ta luôn cho rằng van công nghiệp thì sẽ chỉ sử dụng chuyên cho lĩnh vực công nghiệp tuy nhiên trên thực tế lại cho thấy rằng van công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nữa như sản xuất, tưới tiêu, thủy hải sản, dầu khí, nhà máy,...

Mục đích chính của việc sử dụng van công nghiệp là kiểm soát lưu lượng truyền dẫn thông qua một hệ thống riêng của thiết bị van, các van được sử dụng để điều tiết dòng chảy, đóng hay mở hệ thống để đảm bảo cho hoạt động của hệ thống an toàn và đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành. Ngày nay có rất nhiều loại van công nghiệp khác nhau để khách hàng tham khảo như van cổng ty chìm, van cổng ty nổi, van cổng inox,....

Chúng ta có thể kể qua một số ứng dụng của van công nghiệp trong cuộc sống hiện đại ngày nay như: 

- Van công nghiệp trong lĩnh vực hóa chất, dầu khí: Trong lĩnh vực này những loại van tự động được sử dụng rất nhiều và là yếu tố thiết yếu, nó giúp cho hoạt động của công việc đạt hiệu quả cao và chính xác nhất kèm theo đó là cắt giảm được rất nhiều nhân công lao động cho nhà đầu tư. Và nhất là khi loại van tự động này có cấu tạo rất đặc biệt có thể giúp chịu nhiệt, áp suất cao. 

- Van công nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm: Hệ thống sản xuất thực phẩm hay nước uống công nghiệp cần phải được đảm bảo an toàn nên cần yêu cầu nghiêm ngặt với vật liệu chế tạo van công nghiệp, van công nghiệp thực phẩm được chia làm 2 loại chính là van dành cho công nghệ thực phẩm và van dành cho chế biến các loại nước giải khát. Tùy thuộc vào những yêu cầu của công việc mà ta có thể chọn lựa được những loại van công nghiệp phù hợp nhất. 

- Van công nghiệp trong các nhà máy: Có 2 loại van được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp là van cơ và van điều khiển. Được ứng dụng chủ yếu trong việc điều khiển dòng lưu lượng của các tòa nhà, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, nhà máy nước, nhà máy xử lý nước thải và được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng.

Ngoài ra, quý khách hàng và quý bạn đọc cũng có thể tham khảo chi tiết cùng chúng tôi tại địa chỉ https://auvietco.com.vn, chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng những sự chọn lựa sáng suốt và tuyệt vời, chính xác, đúng thời điểm và đúng địa chỉ nhất chỉ có tại Âu Việt Co. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)