Những ứng dụng nổi bật của van điện từ khí nén

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 07/09/2019

Thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển kéo theo đó là hàng loạt các thiết bị máy móc hiện đại ra đời nhằm phục vụ đời sống con người một cách tốt nhất. Một trong những phát minh kỹ thuật thành công được ứng dụng trong thực tiễn nhiều nhất hiện nay đó là van điện từ khí nén. Vậy nó mang đến những công dụng gì, hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết ngắn sau đây.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van điện từ khí nén

Van điện từ khí nén là một thiết bị nhận nhiệm vụ kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc chất khí trong sản xuất công nghiệp cũng như nông nghiệp. Với thiết kế khá đơn giản, sở hữu cơ chế đóng mở dựa vào nguyên lý hoạt động ổn định của nó, thiết bị van điện từ được ứng dụng ngày càng rộng rãi vào cuộc sống con người.

Hệ thống kết cấu van điện từ được chia làm 2 cửa, cửa vào và cửa ra. Khi có lực tác động, dòng điện chạy qua các cửa ra vào ngay lập tức sẽ thay nhau đóng mở luân phiên như vậy giúp cho quá trình hoạt động của van được diễn ra bình thường và ổn định. 

Thân van được làm từ chất liệu đồng hoặc inox cao cấp, có sức bền cũng như chịu nhiệt vô cùng tốt, có thể thích nghi dễ dàng với các loại điều kiện môi trường khác nhau. Bên ngoài còn được cuộn một lớp vỏ bằng nhựa để bảo vệ hệ thống dây điện bên trong không bị tác dụng bởi các điều kiện bên ngoài. Hệ thống lò xo một bên cạnh hoạt động liên tục, linh hoạt và đồng đều.

Các loại van điện từ hiện nay có khá nhiều mẫu mã và kích thước, tuy nhiên tất cả đều hoạt động dựa trên một nguyên lý chuẩn. Do đó tùy vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng mà khách hàng nên lựa chọn mẫu hàng cho phù hợp.

Van điện từ khí nén – người bạn của công nghệ hiện đại

Sự phát triển khoa học kỹ thuật như vũ bão kéo theo đó là nhu cầu của người dân cũng ngày một càng cao. Họ đòi hỏi và cần những thiết bị thông minh, tiện lợi nhất. Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó, sản phẩm van điện từ khí nén đã được đưa vào ứng dụng khá nhiều trong đời sống hiện đại.

Sản phẩm được ứng dụng trong các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp sản xuất rất rộng rãi. Hiện nay tại các nơi trồng trọt cũng ứng dụng sản phẩm này nhằm làm nhiệm vụ cho hệ thống tưới tiêu rất hiện đại.

Để đặt mua sản phẩm van điện từ khí nén chất lượng, chính hãng, quý khách hãy đến với công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ Âu Việt để được các nhân viên tư vấn và chọn mua đúng sản phẩm nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)