Những lưu ý cần biết khi lựa chọn van công nghiệp

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 13/05/2019

Tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới những loại van công nghiệp khác nhau được sử dụng phổ biến trong các nhà máy hay thậm chí là những hệ thống được dùng máy lạnh của các hộ gia đình, các khu chung cư. Chức năng của những sản phẩm van công nghiệp là có thể điều tiết dòng môi chất chảy theo ý muốn của con người.

Trước khi lựa chọn mua những sản phẩm van công nghiệp khác nhau, quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể lựa chọn van công nghiệp chính xác và phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất.

Như chúng ta có thể thấy, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu van công nghiệp khác nhau mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và từng thương hiệu van công nghiệp khác nhau sẽ cho ra đời những loại van công nghiệp sử dụng hệ thống điều khiển tự động hay loại vận hành bằng tay. Điều quan trọng đầu tiên mà quý khách hàng cần phải lưu ý khi lựa chọn mua vàng công nghiệp đó chính là xác định được môi chất mà hệ thống cổng dẫn cần sử dụng van công nghiệp.

Các loại van công nghiệp sẽ được chế tạo từ những loại vật liệu khác nhau như inox 304, gang thép,... tùy thuộc vào tính axit hay khả năng ăn mòn của mỗi loại chất lỏng mà mỗi loại van sẽ phù hợp để để điều tiết môi chất khác nhau. Tiếp đó được xác định được áp suất và nhiệt độ của môi chất trong hệ thống đường ống dẫn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sử dụng những sản phẩm được chế tạo từ các loại vật liệu có thể chịu áp lực cao dành cho các hệ thống môi chất có áp suất lớn để đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình vận hành của người tiêu dùng.

Điều cuối cùng đó chính là xác định kích thước của hệ thống đường ống dẫn để sử dụng những loại gian cho phù hợp và vừa văn có rất nhiều sai gian khác nhau từ 10 mm cho đến 1000 mm. Nếu quý khách còn đang băn khoăn không biết lựa chọn những mẫu van công nghiệp như thế nào hãy lựa chọn đến với công ty cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ  Âu Việt ngay hôm nay. Công ty chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn tận tình và những thông tin chính xác nhất giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm cây công nghiệp phù hợp với toàn bộ hệ thống được hướng dẫn của mình. Đảm bảo sẽ phục vụ hiệu quả mục đích sử dụng và an toàn trong mọi công trình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)