Những loại van công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 24/04/2019

Trên thị trường thiết bị công nghiệp đa dạng và phong phú như hiện nay, đã tạo nên một nhịp sống cạnh tranh vô cùng mãnh liệt về số lượng, chất lượng, thương hiệu và cả về địa chỉ kinh doanh,...có rất nhiều địa chỉ uy tín trên khắp các tỉnh thành của các nước tuy nhiên chúng tôi lại chọn lựa Âu Việt Co, bởi đây là một địa chỉ rất xuất sắc cho lĩnh vực này, chúng tôi rất tự hào khi được giới thiệu cùng quý bạn đọc và nhiều khách hàng ngày hôm nay bởi đây sẽ là một thị trường vô cùng tốt cho mọi khách hàng khi ghé thăm cùng Âu Việt Co.

Như chúng ta đã biết, van công nghiệp là một thiết bị được sử dụng để điều chỉnh, đóng mở cho dòng chảy của lĩnh vực công nghiệp, việc sử dụng van công nghiệp sẽ giúp cho nhiều công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều mặt như: chi phí nhân công và thời gian, tạo nên năng suất công việc cao hơn và hiệu quả hơn. Các lĩnh vực có sự tham gia của van công nghiệp bao gồm: sản xuất thực phẩm, sản xuất nước giải khát, sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc & thủy sản, ngành may mặc và dệt nhuộm, sản xuất hóa chất , ngành cấp và xử lý nước,... do đó mà phạm vi hoạt động của thiết bị này rất lớn.

Ngày nay, có rất nhiều loại van công nghiệp khác nhau với từng loại kích cỡ phù hợp cho công việc, chúng ta có thể tham khảo qua một số loại van thông dụng và được tìm kiếm nhiều nhất như:

- Van Bi: là loại van gồm có vật dụng quả cầu hình tròn và có 1 lỗ xuyên qua quả cầu tạo nên sự hoạt động tương đối dễ dàng và phục vụ được trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.

- Van Bướm: mọi dòng chảy được điều chỉnh bằng một tấm dạng đĩa đặt ở giữa trung tâm van bằng một thanh dọc, tạo được một công suất rất ổn định cho thiết bị này. Với đặc điểm chung của van bướm là có cấu trúc đơn giản, nhẹ, và thiết kế gọn gàng.

- Van cổng gồm có van cổng ty chìm và van cổng ty nổi, có cấu trúc tương tự với cấu trúc của cổng tháo nước, dòng chảy sẽ được kiểm soát bằng việc nâng lên hoặc hạ xuống của đĩa van.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo chi tiết hơn về các loại van công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại https://auvietco.com.vn, tại đây quý khách hàng sẽ được phục vụ 24/24 giờ và cùng nhiều sản phẩm van nhập khẩu siêu chất lượng hấp dẫn thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền mà gái thành lại rất phải chăng và phù hợp.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)