Nguyên lý và cấu tạo chi tiết của van cổng inox 304 Trung Quốc

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 29/03/2019

Ngày nay, nhu cầu sử dụng van công nghiệp và van điện từ rất phổ biến nhất là trong lĩnh vực ngành công nghiệp chính vì vậy mà thiết bị này đang khẳng định được một vai trò vô cùng quan trọng của mình. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu dòng van cổng inox 304 Trung Quốc chính hãng đã và đang được phân phối tại Công ty Cổ phần phát triển thương mại và dịch vụ  Âu Việt - top một những địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực van công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Van cổng Inox 304 hay còn gọi là van cửa (tại khu vực phía Bắc hay có tên gọi này) còn phía Nam gọi là van cổng hay van chặn...Đối với loại van này có 2 dòng ty chìm và ty nổi mục đích chính của chúng là đóng - mở chặn nước và chất lỏng không cho lưu thông trên hệ thống đường ống hoặc lăm thay đổi tốc độ dòng chảy. Chính vì vậy mà dường như khách hàng khi tìm mua những thiết bị này có khá nhiều cách để nhận biệt bởi chúng không hề bị chia nhỏ thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Van cổng Inox 304 được sử trong tưới tiêu, thuỷ lợi, dầu nóng, dầu khí, và một số loại hoá chất dạng lỏng khác, ngoài ra van này được sử dụng trong lĩnh vực rượu bia, nước ngọt, thức uống dạng lỏng khác...Vậy loại van này có gì đặc biệt và tại sao khách hàng lại khá ưa chuộng cho dòng sản phẩm van cổng Inox 304 này? 

Loại van này được sản xuất bằng chất liệu Inox 304 cao cấp, đây là loại Inox được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực công nghiệp, chúng có độ bền và thời gian sử dụng lâu nhất trong các chất liệu kim loại dùng để sản xuất van từ trước đến nay. Thông thường những loại van khác cũng rất hay ưa chuộng chất liệu này. 

Về cấu tạo của van cổng Inox 304 thì phần tay van và thân van luôn tạo thành 1 khối hoàn hảo được bố trí một cách hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao khi mà khách hàng mới nhìn nhận và tiếp xúc với dòng thiết bị này. Tất cả các loại van nói chung cũng như van cổng Inox 304 nói riêng tại  Âu Việt luôn được kiểm định rõ ràng và chắc chắn cho quý khách hàng chính vì vậy lựa chọn đến với  Âu Việt Co là một sự chọn lựa đúng đắn nhất. 

Mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại https://auviet.com.vn, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/7, tại đây quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ mới nhất và tốt nhất khi truy cập cùng Van công nghiệp Âu Việt. 

Tags :
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)