Mách bạn các loại van công nghiệp tốt nhất cho hệ thống ống dẫn

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 23/05/2019

Van được biết tới là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống ống dẫn của các ngành công nghiệp. Vai trò chính của thiết bị van này là kiểm soát lượng chất lỏng lưu thông bên trong ống. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà máy, ngày càng có thêm nhiều loại van công nghiệp ra đời, trong đó 3 dòng van dưới đây là thiết bị phổ biến được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Van cổng

Van cổng là thiết bị van công nghiệp được thiết kế để điều chỉnh lưu lượng của các dòng nước chảy thẳng đồng thời đảm bảo cho dòng chảy cung cấp được lượng nước ở mức tối thiểu cần có cho các nhà máy công nghiệp. Việc sử dụng van cổng sẽ cung cấp khả năng lưu thông các dòng chất lỏng nhỏ và tránh việc cản trở hướng của dòng chảy bên trong đường ống.

Có thể nói, van cổng thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống ống dẫn bởi loại van này mang tới khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn, tiêu thụ ít năng lượng nhưng vẫn đảm bảo có thể kiểm soát dòng chảy tốt nhất.

Van 1 chiều

Khác với thiết kế của van cổng, van 1 chiều chỉ cho phép dòng chảy có thể lưu thông theo 1 hướng duy nhất và không thể chảy ngược lại theo hướng khác, từ đó, thiết bị van công nghiệp này sẽ bảo vệ cho đường ống dẫn cũng như bình chứa tránh được sự rò rỉ chất lỏng và hạn chế lưu thông chất lỏng trong trường hợp đường ống gặp phải sự cố.

Với ưu điểm này, van 1 chiều thường được lắp đặt chủ yếu trong các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió và điều hòa, hệ thống xử lý chất thải để phục vụ cho việc điều hướng chất lỏng diễn ra hiệu quả hơn.

Van bướm

Van bướm được đánh giá là một trong những dòng van công nghiệp chuyên dụng có thiết kế thông minh giúp người dùng điều tiết hệ thống dòng chảy trên toàn bộ hệ thống ống dẫn lớn. Với tính năng đóng mở tự động vô cùng hiện đại, van sẽ phát huy công dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả các hệ thống hóa hơi, hóa dầu, hóa khí.

Nhờ trọng lượng nhẹ cùng cấu tạo vòng xoay khác biệt, bạn có thể dễ dàng lắp đặt van bướm ở trong mọi hệ thống, ngay cả các không gian có diện tích chật hẹp mà vẫn đảm bảo thiết bị hoạt động với công suất cao và có tuổi thọ lâu bền.

Hiện nay, 3 loại van công nghiệp này đều đang có mặt tại công ty Âu Việt, đơn vị phân phối van công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Mọi thiết bị van của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên đảm bảo có được mẫu mã phong phú, kiểu dáng đa dạng, công dụng đa năng và chất lượng tốt nhất.

Hãy đến với công ty Âu Việt chúng tôi để mang giải pháp van công nghiệp hiện đại cho hệ thống ống dẫn của bạn hoạt động bền bỉ và hiệu quả nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)