Cấu tạo và ưu điểm của van nước điện từ

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 27/06/2019

Các loại van được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng đặc biệt là đối với các nhà máy, xí nghiệp. Van là bộ phận dùng để đóng mở từ đó có công dụng giúp cho dòng chất lỏng hoặc dòng chất khí được lưu thông hoặc không lưu thông. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm van nước chất lượng có ưu điểm tốt và hiệu quả cao. Trong số đó phải kể đến loại van nước điện từ. Loại van này có nhiều ưu điểm, dễ dàng thi công và sử dụng với mức chi phí thấp và tiết kiệm dành cho các khách hàng.

Tìm hiểu van nước điện từ

Van điện từ đã không còn là một cái tên quá xa lạ đối với các công trình đặc biệt là đối với các nhà máy, xí nghiệp. Sử dụng van điện tử giúp kiểm soát dòng chất khí cũng như chất lỏng một cách hiệu quả dựa trên nguyên lý cơ bản đó chính là chặn đóng mở do tác động của ngoại lực từ cuộn dây điện từ.

Thiết kế của van nước điện từ đảm bảo cơ chế đóng mở vô cùng nhanh chóng,hiệu quả. Loại van này hoạt động ổn định cũng như tốn rất ít năng lượng. Phần thiết kế lại nhỏ gọn và tiện dụng. Cấu tạo của van có những nhiệm vụ hết sức quan trọng đó chính là mở, đóng hoặc trộn, phân chia dầu thủy lực một cách hiệu quả nhất.

Cấu tạo của van nước điện từ

Hiện nay trên thị trường có 2 loại van cơ bản đó chính là van 2 cửa và van 3 cửa. Đối với van 2 cửa loại van này sẽ có cửa vào và cửa ra được hoạt động một cách luân phiên nhau đóng mở .

Đối với loại van 3 cửa thì loại van nước này sẽ có 2 cửa thay phiên nhau đóng mở từ đó giúp cho van có thể hoạt động một cách dễ dàng. Trong những hệ thống thiết kế ống dẫn khí và chất lỏng phức tạp người ta thường ghép nối nhiều loại van điện từ lại với nhau theo những quy tắc nhất định.

Ưu điểm của van nước điện từ

Sơ với những loại van truyền thống thì van nước điện từ đảm bảo có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Loại van này hoạt động theo nguyên tắc hoàn toàn tự động.

Bên cạnh đó đóng mở bằng van tự động còn đảm bảo nhanh chóng giúp ngăn chặn hoặc mở dòng khí một cách tốt nhất.

Van điện từ có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt chính vì thế sử dụng trong các công trình xây dựng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như nhân công lắp đặt. Cùng với đó việc lắp đặt loại van này cũng không yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)