Cấu tạo của van điện từ phi 42

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 06/07/2019

Loại van điện từ là loại  van sử dụng dòng điện và những nguyên tắc vật lý để đóng mở van nước, van khí. Loại van này có thể sử dụng trong các hệ thống ống nước hoặc hệ thống ống dẫn khí đến được. Trong số các loại van điện từ, van điện từ phi 42 là loại van được ứng dụng và sử dụng nhiều nhất. Loại van này có nhiều ưu điểm mà bạn cần quan tâm.

Chất lượng của van điện từ chính hãng ATA

Sản phẩm van điện từ phi 42 nói riêng hay những loại van điện từ nói chung do ATA sản xuất và thiết kế được sử dụng nhiều bởi sự ổn định, siêu bền cũng như rất chất lượng. Loại van nước này được chế tạo hoàn toàn bằng đông 100%. Đây là loại đồng có khả năng hoạt động tốt với tần số dòng điện phù hợp với điện dân dụng được sử dụng trong các hộ gia đình cũng như các nhà máy, xí nghiệp.

Loại van này còn có đầy đủ các loại linh kiện để thay thế như cuộn điện, thành van nước hoặc các loại ron cao su. Thành van tương đối dày cũng như có khả năng hoạt động một cách liên tục và hiệu quả. Sử dụng van ATA được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống dẫn khí và chất lỏng.

Các sản phẩm van nước chính hãng của ATA được đi kèm với giấy chứng nhận chất lượng cũng như xuất xứ CO và CQ chính vì thế quý khách hàng không phải bận tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng và tính chính hãng của sản phẩm.

Ưu điểm của van điện từ phi 42

Là một loại van điện từ cho nên van điện từ phi 42 cũng mang đầy đủ những đặc  điểm cũng như ưu điểm như bao loại van điện từ khác. Chất lượng của van điện từ phi 42 được thể hiện ở những khía cạnh sau mà bạn có thể kiếm chứng:

Thứ nhất phần cuộn điện được sử dụng trong van điện từ phi 42 là loại cuộn điện được làm hoàn toàn 100% từ chất liệu đồng. Chất liệu này đảm bảo van điện từ phi 42 có thể hoạt động cũng như vận hành một cách êm ái và hiệu quả. Bên cạnh đó chất liệu đồng của cuộn điện còn cam kết không pha kẽm, pha nhôm đồng hoặc những loại tạp chất khác.

Phần ron cao su tốt được làm từ chất liệu hoàn hảo có độ bền cao đi kè đó là tính đàn hồi tương đối tốt, sự dẻo dai mà chất liệu này mang lại.

Thành van điện từ phi 42 được chế tác dày đi kèm đó là các loại ron siêu bền giúp cho van hoạt động hiệu quả, tuổi thọ cao và tiết kiệm chi phí khi thi công và lắp đặt một cách hiệu quả.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)