Các loại van công nghiệp được ứng dụng cao

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 27/06/2019

Ngày nay trong hệ thống lắp đặt hệ thống nước sẽ không thể thiếu đi những chiếc van. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại van cho khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng. Bài viết có đưa ra các loại van công nghiệp có tính ứng dụng cao cho khách hàng tham khảo.

Một số van công nghiệp được sử dụng nhiều

Van bướm điều khiển điện là một trong những thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta điển hình như là hệ thống xử lý nước thải công nghiệp các ngành công nghiệp xăng dầu, hóa chất, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…. Thiết bị được kết nối với bảng điện và có chức năng điều khiển từ xa bằng hồng ngoại cho thể hiện được thông minh của dòng sản phẩm này. Hơn nữa, thiết bị còn có chức năng báo động, tự động kiểm tra kết nối. 

Van điện từ phi cũng là một dòng thiết bị có tính ứng dụng cao. Nguyên lý hoạt động của van rất đơn giản đó là dạng ON/OFF cho phép hoặc là ngăn chặn chất lỏng đi qua. Mẫu van này phù hợp với những loại van cơ được đóng mở một cách bình thường.Với đặc tính là mở bằng van điện từ nước nên thiết bị này được ứng dụng phổ biến trong môi trường điều khiển tự động. 

Van điện từ khí nén có ưu điểm là có độ bền cao  và được ứng dụng phổ biến trong nhà máy công nghiệp, nhà xưởng, hộ gia đình,… Van này có thể đóng hoặc mở dòng khí thông qua xilanh một cách rất tự động. Thân van được làm nên từ thanh kim loại chống trượt cũng như chống gỉ một cách tốt nhất. Vỏ thiết bị được làm bằng nhựa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ bền một cách tốt nhất.

Mua các loại van công nghiệp chất lượng ở đâu? 

Nếu như bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ mua van công nghiệp có chất lượng cao thì Âu Việt là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Hiện nay, trong gian hàng của công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu van co khách hàng có thể lựa chọn cũng như sử dụng phù hợp với hệ thống của mình.

Tất cả những loại van mà chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng cao, thiết kế nhỏ gọn cho nên đảm bảo được hiệu suất hoạt động một cách tốt nhất. Hơn nữa, các sản phẩm này còn có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Mức giá cho các loại van công nghiệp cũng rất ưu đãi nên đảm bảo cho khách hàng luôn hài lòng.

Đến với Âu Việt chắc chắn bạn sẽ mua được các loại van công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình một cách tốt nhất. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)