Bạn có biết van bướm điều khiển điện là gì không?

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 07/09/2019

Van bướm được biết đến là một trong những loại van được lắp đặt trên các hệ thống đường ống với những mục đích khác nhau. Một trong những loại van đang được ưa chuộng nhất và khách hàng tin dùng đó chính là van bướm điều khiển điện. Bạn có biết đây là loại van gì không? Hãy cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi qua bài viết dưới đây!

Thế nào là van bướm điều khiển điện?

Van bướm là một trong những loại van được sử dụng phổ biến hiện nay, đây là thiết bị được lắp đặt trong các đường ống dẫn nước có đường kính lớn nhằ mục đích điều chỉnh dòng chảy cũng như đóng, mở để ngăn hoặc cho dòng chảy đi qua. Van bướm điều khiển điện là loại van đời mới được sản xuất ra với những yêu cầu có thể hạn chế được những nhược điểm của dòng van bướm đời cũ.

Nguyên lý hoạt động của loại van này cũng rất đơn giản, tương đồng với loại van bi. van bướm điều khiển điện có thể điều chỉnh dòng chảy tùy tốc độ thông qua một đĩa van được đặt nằm ngang trong trung tâm đường ống dẫn nước. Đĩa van này được thiết kế đặc biệt với một thanh đi qua và được kết nối với một thiết bị điện đặc biệt ở bên ngoài để dễ dàng điều chỉnh van.

Van bướm điều khiển điện có 3 bộ phận chính phải kể đến đó chính là thân van, đĩa van và vòng cao su. Ngoài 3 bộ phận này còn có những bộ phận khác cũng góp phần quan trọng giúp van hoạt động hiệu quả đó là: bánh răng, trục, tay quay,... 

Những ưu điểm tuyệt vời của van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện là thiết bị van được điều khiển bằng điện đem lại hiệu quả rất tốt và tích cực khi khách hàng sử dụng. Bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng trực tiếp các thao tác đóng, mở bằng tay như các loại van cũ trước kia mà giờ đây có thể điều khiển thông qua dòng điện. 

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt loại van này ở các vị trí khác nhau trong đường ống bởi thiết bị này có thể thích hợp với mọi điều kiện khác nhau từ phạm vi rộng hay hẹp, cao hay thấp,... Đặc biệt, loại van bướm điều khiển điện này có giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, dựa vào những lợi ích mà nó đem lại thì đây là chi khí không hề cao.

Van được thiết kế với độ bền cao, chất lượng tốt, có thể chịu được các điều kiện tự nhiên tác động, chống cháy nổ,... nên sử dụng rất an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dòng van này!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)