Bạn có biết cách chọn van điện từ nhập khẩu chính hãng?

Đăng bởi Nguyễn Thái Hùng vào lúc 24/08/2019

Van điện từ hiện nay là một trong những sản phẩm cần thiết trong đời sống. Các sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng để đáp ứng nhu cầu sử dụng và đảm bảo chất lượng của người tiêu dùng. Vậy để lựa chọn sản phẩm van điện từ nhập khẩu thì bạn cần phải chú ý điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Giới thiệu về van điện từ nhập khẩu

Van điện từ nhập khẩu được vận hành vô cùng đơn giản, được sản xuất phù hợp với nguồn điện của Việt Nam từ 24V đến 220V. Trong nhiều năm nay, thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống và ở hầu khắp các hệ thống. Với nhu cầu này, các loại van điện từ cũng được sản xuất đang dạng hơn về mẫu mã, chủng loại, từ hình thức cho tới kích cỡ đều được thiết kế để phù hợp với từng điều kiện môi trường khác nhau.

Tuy là được sản xuất nhiều như vậy nhưng dòng van này vẫn được cho thành các dạng khác nhau để phân biệt rõ ràng như dòng van điện từ nhập khẩu 2 ngã hoặc 3 ngã, dòng dùng trong hệ thống nước, hệ thống hơi hay hệ thống khím,... hay dòng van thường đóng hay thường mở, dòng van điện từ nhập khẩu từ Đài Loan hay Hà Quốc,... 

Cách lựa chọn van điện từ nhập khẩu hiện nay!

Các dòng van điện từ nhập khẩu hiện nay được nhập vào nước ta vô cùng nhiều, vì vậy mà bạn cần phải biết cách để chọn lựa loại van nào cho phù hợp và chất lượng nhất. Với mỗi điều kiện khác nhau thì sẽ có những dòng van thích ứng để sử dụng khác nhau.

Đối với dòng van dùng trong hệ thống hơi nước nóng thì cần phải có các điều kiện phù hợp với nhiệt độ của đường ống. Việc lựa chọn loại van điện từ nhập khẩu nào cho phù hợp cũng là để tránh các sự cố cũng như tuổi thọ sử dụng của van cũng bền hơn. Để có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với điều kiện hơi nước nóng thì bạn cần phải có tìm hiểu những thông tin cần thiết từ bản vẽ cho tới giấy tờ hóa đơn nhập khẩu, các thông số kỹ thuật quan trọng,... để xem chi tiết và lựa chọn phù hợp.

Đối với dòng van dùng trong hệ thống hóa chất hay khí nén áp suất cao thì rất dễ bị ăn mòn nên bạn cần phải chọn loại van chuyên dùng cho hóa chất. Từ cấu tạo cho tới thiết kế của dòng van này sẽ chống được sự ăn mòn của hóa chất. Với mỗi dòng van điện từ nhập khẩu khác nhau sẽ có những điều kiện đáp ứng khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)